KING COFFEE
TUYỆT PHẨM CÀ PHÊ ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI ƯA CHUỘNG

Người Việt Nam yêu hạt cà phê Việt, không chỉ vì đó là loại nông sản khiến cái tên Việt Nam vang danh trên thương trường thế giới, mà còn bởi trong mỗi hạt cà phê chất chứa tinh hoa, sự cần cù và tấm lòng chắt chiu, qua bao sương gió trên miền cao nguyên xa xôi mới cho ra đời những hạt cà phê thơm lừng và đậm vị thời gian.

Người Việt Nam yêu hạt cà phê Việt, còn bởi những rẫy cà phê gắn liền với giọt mồ hôi mặn, nụ cười và sự hạnh phúc của người nông dân ngày mùa. Người ta còn yêu cà phê Việt còn bởi cảm giác ngồi bên phin cà phê nóng hổi, chờ những giọt cà phê màu cánh gián rơi xuống cũng là lúc thả hồn với bao cảm xúc và chiêm nghiệm của riêng mình.

King Coffee là sản phẩm kết tinh từ kinh nghiệm hai thập niên vượt qua bao khó khăn và thử thách đồng thời tiếp tục khẳng định khát vọng của Madame Lê Hoàng Diệp Thảo: nâng tầm cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới. Sản phẩm King Coffee đảm bảo 4 yếu tố: chất lượng cao, tôn trọng phẩm chất riêng của cà phê bản địa, phù hợp nhiều hình thức pha chế và được thu mua minh bạch tại các vùng cà phê nguyên liệu nổi tiếng.

ccsp 2
ccsp3

King Coffee – đã ra mắt thị trường thế giới cuối năm 2016 tại Mỹ rồi nhanh chóng có mặt tại nhiều nước khác như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Australia, Canada, Pháp, Hà Lan, Singapore, Thái Lan… Với hệ thống phân phối mạnh mẽ khắp thế giới được Lê Hoàng Diệp Thảo xây dựng, hiện nay King Coffee đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu, nhận được được sự khen ngợi của giới chuyên môn và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Năm 2018, Trung Nguyên International thực hiện kế hoạch bùng nổ, chuẩn bị cho hơn 1.000 quán King Coffee và hệ thống quán nhượng quyền toàn cầu.

Chuỗi quán King Coffee được hoạch định phát triển các mô hình khác nhau: Luxury, Premium, Express…, phục vụ cho mọi đối tượng thưởng thức cà phê và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Tháng 7 vừa qua, bằng việc mở chuỗi quán King Coffee và công bố kế hoạch xây dựng chuỗi hệ thống quán cà phê cao cấp nhất Việt Nam, Trung Nguyên International đã gửi ra một thông điệp quan trọng, khẳng định giai đoạn tiếp theo trong việc chinh phục thị trường Việt Nam.

THÀNH CÔNG CỦA KING COFFEE
ĐẾN TỪ CHÍNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

King Coffee được làm từ những hạt cà phê tốt nhất trên thế giới, tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng như Ethiopia, Brazil, Kenya, Indonesia…, và đặc biệt là Robusta từ thủ phủ cà phê của Việt Nam – Buôn Ma Thuột, Arabica của vùng Cầu Đất (Lâm Đồng).

Các sản phẩm King Coffee trải rộng từ hòa tan (King Coffee 3in1, Pure Black, Coffee & Creamer, Espresso), rang xay (Gourmet Blend, Inspire Blend, Premium Blend), Whole Bean cho đến các dòng cà phê Luxury như Weasel, Legacy, Golden và dòng Capsules mới đẳng cấp…