Cà phê cao cấp KING COFFEE: Biểu trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp

Dòng Cà phê rang xay cao cấp KING COFFEE góp phần định hình gu thường thức sang trọng, tinh tế, đưa người thưởng thức trải nghiệm từng cung bậc của hương vị thượng hạng. 

 

Cà phê rang xay cao cấp KING COFFEE được ra đời để thỏa sự đam mê của những tín đồ ưa chuộng cà phê hảo hạng. Nguyên liệu để tạo nên thành phẩm là những hạt cà phê được chọn lựa kỹ lưỡng, áp dụng công nghệ cao trong chế biến để giữ trọn sự đậm đà mê say. Thiết kế bao bì cà phê sang trọng, đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng thể hiện thành ý trong các dịp lễ tết. 

 

KING COFFEE: Cà phê rang xay cao cấp WEASEL 

Tinh hoa cà phê được tái sinh qua siêu phẩm cà phê chồn KING COFFEE WEASEL. WEASEL hình thành từ những tinh hoa cà phê chồn Arabica được chắt lọc từ vùng đất cà phê thiêng liêng – Buôn Ma Thuột. WEASEL là kết tinh của quá trình tinh chế tỉ mỉ cùng 9 giai đoạn kỳ công.

Những hạt cà phê sẽ trải qua quá trình chuyển hóa bên trong dạ dày của loài chồn Hương hoang dã và công nghệ siêu tiệt trùng hiện đại. Sau đó sẽ được hạ thổ 343 ngày để hấp thụ hoàn toàn tinh hoa của đất trời. Những hạt cà phê này tiếp tục được phối trộn và rang xay cùng 6 loại đá quý và 13 loại thảo dược đặc biệt. Các công đoạn đều được thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những bậc thầy cà phê phương Đông. 

Vậy nên, hương vị mà WEASEL mang lại hoàn toàn khác biệt so với những loại cà phê thông thường khác. WEASEL tràn ngập hương vị đậm đà nhưng cũng đong đầy cảm giác thanh tao, mỹ miều. 

WEASEL: Cà phê cao cấp ôm trọn những tinh hoa của đất trời

KING COFFEE: Cà phê rang xay cao cấp LEGACY 

LEGACY được hình thành từ quá trình chọn lọc kỳ công hạt cà phê Arabica. Sau đó, những hạt cà phê sẽ được sản xuất theo công nghệ lên men sinh học Enzyme 24 của KING COFFEE mô phỏng hệ tiêu hóa loài chồn hương hoang dã để tạo ra những hạt cà phê được lên men theo công thức huyền thoại.

Arabica vốn mang hương vị nguyên bản chất lượng, quá trình sản xuất chất lượng càng làm nổi bật những gì tinh túy nhất có trong hạt cà phê. Sự tổng hòa của vị đắng nhẹ, chua thanh và mùi hương cà phê nồng nàn đã thổi bùng những gì tinh tế và sang trọng ẩn chứa đằng sau LEGACY. 

LEGACY: Biểu trưng cho di sản cà phê 

KING COFFEE: Cà phê rang xay cao cấp GOLDEN 

GOLDEN chính là một bản giao hưởng tuyệt mỹ với sự kết hợp độc đáo từ 7 loại hạt cà phê đặc trưng từ những vùng cà phê nổi tiếng trên thế giới. Hương vị chua nhẹ của GOLDEN được dung hòa từ các loại hạt Arabica hảo hạng từ Brazil, Colombia, Ethiopia, Guatemala, Indonesia và Cầu Đất. Một chút hương vị nồng nàn từ Arabica sẽ lại nhường chỗ cho màn thể hiện đặc sắc của vị ngon đậm đà đến từ Robusta được thu hoạch tại Buôn Ma Thuột. 

Những hạt cà phê được thu hoạch và xử lý một cách bài bản và tinh tế để đảm bảo sự vẹn nguyên cho những tầng hương vị độc đáo khi thưởng thức một ly cà phê hảo hạng. 

GOLDEN: Sự lựa chọn cho hương vị sắc sảo 

Tinh tế, sắc sảo, nổi bật, sang trọng và đẳng cấp là những gì hình dung khi nhắc đến Cà phê rang xay cao cấp KING COFFEE. Sản phẩm chính là lời hồi đáp giá trị dành cho những kỳ vọng của khách hàng về một ly cà phê thơm ngon thượng hạng. 

1900 588 878