Luxury KING COFFEE: Nhượng quyền cà phê cao cấp

Điểm thu hút của Mô hình nhượng quyền Luxury là việc tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên bởi không khí sang trọng và đẳng cấp.

Tiềm năng của hoạt động kinh doanh nhượng quyền cà phê

Các thương hiệu nhượng quyền lớn như KING COFFEE đã thành công xây dựng chỗ đứng của mình trên thị trường cà phê. Vì có uy tín cao nên thương hiệu cũng có nhiều yêu cầu đặc biệt dành cho những cửa hàng nhượng quyền để đảm bảo tính thống nhất. Nhưng bù lại, người mua nhượng quyền sẽ có được nền tảng vững chắc khi được trao quyền sử dụng thương hiệu và được hướng dẫn cách thức hoạt động sao cho hiệu quả. 

Thay vì gầy dựng một thương hiệu hoàn toàn mới thì việc kinh doanh mô hình cà phê nhượng quyền sẽ giúp giảm bớt những khó khăn và rủi ro khi bắt đầu kinh doanh quán cà phê. Hơn hết, niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu đã được hình thành từ trước nên việc tiếp nhận và phát triển sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vì kinh doanh mô hình nhượng quyền nên các quán cà phê thường sẽ được đồng bộ về thiết kế. Tiêu chuẩn thiết kế từ thương hiệu sẽ là lợi thế vô cùng lớn đối với những quán cà phê có yêu cầu cao về thiết kế. Đơn cử là mô hình nhượng quyền Luxury của KING COFFEE. Thiết kể của Luxury mang đậm hơi thở của sự sang trọng và đẳng cấp. Nếu muốn tự thử sức với một quán cà phê với thiết kế tương tự thì nhà đầu tư sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu lựa chọn nhượng quyền thì nhà đầu tư sẽ nhận được chỉ dẫn cụ thể về tiêu chuẩn thiết kế mà không cần lo lắng quá nhiều. 

Mô hình nhượng quyền Luxury: Chiến binh vững mạnh của KING COFFEE

So với các mô hình nhượng quyền thông thường thì mô hình nhượng quyền cao cấp có yêu cầu khá khắt khe về chất lượng sản phẩm, quy chuẩn không gian và thiết kế. KING COFFEE đã cho ra đời những dòng cà phê mang hương vị đẳng cấp. Tất nhiên, tất cả thành quá của quá trình chọn lọc và chế biến đến từ các chuyên gia của KING COFFEE đã được đưa vào kinh doanh tại các cửa hàng của thương hiệu, trong đó có mô hình nhượng quyền Luxury.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại 

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng bởi sự hài lòng của khách hàng. Còn về không gian, Luxury tiếp tục ghi điểm nhờ vào sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng đến từng chi tiết. Cấu trúc Grand Structure mang đến cho KING COFFEE Luxury độ nhận diện cao. Mô hình này còn đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa chức năng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. 

Khu bếp tại LUXURY được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để thực hiện thực đơn và phục vụ Cà phê hạt chất lượng cao, hỗn hợp cà phê Signature và Peronalize R&G. Bên cạnh đó, đến với LUXURY, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm Thế giới cà phê (The Coffee of The World), được tận hưởng trọn vẹn những tinh hoa từ cách chế biến đậm chất nghệ thuật cho đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mô hình nhượng quyền Luxury: Lựa chọn xứng tầm chất lượng

Để tăng tỉ lệ thành công khi kinh doanh nhượng quyền, bên cạnh việc chọn lựa thương hiệu uy tín, có độ nhận diện cao thì lựa chọn mô hình kinh doanh thích hợp cũng là điều vô cùng quan trọng. 

Mô hình Luxury hướng đến phân khúc khách hàng là những người yêu chuộng sự tỉ mỉ, hiện đại và đẳng cấp từ chất lượng sản phẩm cho đến cách bài trí cửa hàng và quy tắc phục vụ chuyên nghiệp. Với những khách hàng này, họ có yêu cầu khá cao về chất lượng và có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng cà phê có thể mang lại cho họ không gian trải nghiệm hoàn mỹ. 

Lựa chọn mô hình nhượng quyền cà phê Luxury chính là sự lựa chọn thăng hoa cho những gì tinh tế và cao cấp nhất.

Không gian yên tĩnh được bài trí sang trọng, tinh tế 

1900 588 878