Nhượng quyền Grab & Go KING COFFEE: Sự lựa chọn cho người bận rộn

Nhằm tiếp cận với phân khúc khách hàng là những người bận rộn, KING COFFEE nhanh chóng cho ra mắt mô hình nhượng quyền Grab & Go với 4 loại hình kinh doanh.

 

Tiềm năng của mô hình nhượng quyền Grab & Go

Xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là giai đoạn phục hồi hậu COVID-19 nên tốc độ vận hành của cuộc sống ngày càng nhanh hơn. Con người cũng trở nên bận rộn hơn. Thế hệ trẻ thì đang trong giai đoạn chạy đua cùng thời gian. Họ không ngừng nỗ lực học tập và làm việc chăm chỉ để chinh phục nhiều mục tiêu cho tương lai.

Nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt của con người vẫn tồn tại với guồng quay tấp nập của cuộc sống. Tuy nhiên, sẽ có một số yêu cầu để đảm bảo cho quỹ thời gian hạn hẹp của họ. 

Các doanh nghiệp muốn tiếp cận với phân khúc khách hàng này thì buộc phải lựa chọn những mô hình kinh doanh đảm bảo được sự nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Đồng thời, bài toán kinh tế cũng là yếu tố đáng cân nhắc. Và Grab & Go của KING COFFEE chính là phương án hoàn hảo. Grab & Go vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo nguyện vọng cho người mua nhượng quyền.

Cận cảnh thiết kế của mô hình nhượng quyền Grab & Go 

Grab&Go: Niềm tự hào của KING COFFEE

Tệp khách hàng chính của KING COFFEE Grab & Go là những người bận rộn. Mô hình Grab & Go sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vì có thể mua đồ ăn và đồ uống cùng lúc. Cửa hàng có nhiều loại đồ uống với giá cả phải chăng. Thực đơn đa dạng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Điều này giúp gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm. 

Các sản phẩm F&B thuộc KING COFFEE Grab & Go đều được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng, đạt chuẩn an toàn thực phẩm, thực phẩm phong phú và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. 

Mức độ tiện lợi là tính năng cốt lõi trong việc định vị mô hình Grab & Go. Dây chuyền phục vụ đảm bảo sự nhanh chóng cho nhu cầu mua mang đi.

Mô hình Grab & Go gồm 4 nhánh nhỏ với quy mô khác nhau, gồm: Boutique, Shop, Kiosk và Mobile. Tùy thuộc vào tệp khách hàng tiềm năng và tình hình tài chính mà những người mua nhượng quyền sẽ lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Có 4 hình thức kinh doanh trong mô hình nhượng quyền Grab & Go 

Grab & Go mang sự kết nối đến khách hàng

Grab & Go – Boutique mang hơi thở hiện đại. Không gian ở đây rộng rãi, thoáng mát. Cách bài trí theo phong cách tối giản, trẻ trung, có nhiều khu vực ngồi để khách hàng thưởng thức cà phê và chuyện trò cùng bạn bè. 

Đặc trưng của mô hình KING COFFEE Grab & Go – Shop là không gian nhỏ gọn, tạo ra nhiều khu vực gần gũi cho khách hàng. Grab & Go – Shop áp dụng mô hình “SEMI-SERVICE”, giúp khách hàng chủ động hơn nhưng vẫn đảm bảo khách hàng được phục vụ với tất cả sự tận tâm, nhiệt tình. Vì không chiếm quá nhiều diện tích nên Grab & Go – Shop sẽ phù hợp nhất khi được đặt trong không gian vừa và nhỏ hoặc tại các trung tâm thương mại. 

Nhiều mô hình nhượng quyền sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn 

 

Grab & Go – Kiosk là nơi phục vụ cho cả nhu cầu ăn uống của khách hàng. Họ có thể vừa thưởng thức một ly cà phê thơm ngon, vừa nhâm nhi một món ăn chất lượng với giá cả phải chăng. Mô hình này sẽ thích hợp để bán mang đi (take-away) hoặc phục vụ khách hàng tại chỗ trong một thời gian ngắn. Grab & Go – Kiosk thích hợp để triển khai tại văn phòng, tòa nhà hoặc các không gian nhỏ. 

Grab & Go – Mobile nổi bật với không gian nhỏ gọn, có thể linh động lắp đặt và không bị quá hạn chế về mặt địa điểm. Thiết kế là điểm khác biệt lớn giữa 2 mô hình nhượng quyền tiện lợi Grab & Go – Mobile và We Home CaFé. Grab & Go – Mobile có thiết kế vuông vức, tối giản, có nhiều không gian để bài trí và hoạt động hơn so với We Home CaFé. Mô hình này thuộc mô hình tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu mua mang về của khách hàng (take-away). Grab & Go – Mobile thường được đặt tại các địa điểm có diện tích giới hạn như tại hội chợ, sự kiện, bên trong bến xe, nhà ga,..

1900 588 878