MUA CÀ PHÊ KING COFFEE – KHÔNG LO PHÍ SHIP!

MUA CÀ PHÊ KING COFFEE - KHÔNG LO PHÍ SHIP!

Từ 22/5/2023 đến hết 28/08/2023, King Coffee đã cho áp dụng chương trình khuyến mãi siêu sale Freeship, áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm sản phẩm tại ứng dụng King Coffee Super App.

Theo đó, khi khách hàng truy cập ứng dụng King Coffee Super App, mua thức uống (mục F&B) với trị giá hóa đơn từ 149.000 Vnđ trở lên, hoặc mua sản phẩm cà phê hòa tan và cà phê rang xay (mục WE 4.0) với hóa đơn từ 299.000 Vnđ trở lên, đều sẽ được áp dụng mã khuyến mãi Freeship. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ hoàn toàn không cần tốn chi phí vận chuyển cà phê từ King Coffee đến nhà, khi đã đạt đủ điều kiện về mức tối thiểu trên hóa đơn.

📌 Lưu ý:

– Chương trình chỉ áp dụng khi mua các sản phẩm tại King Coffee Super App.

– Chương trình chỉ áp dụng với King Member, không áp dụng đối với WE Đại Lý và GT 4.0.

– Không có giá trị quy đổi thành tiền hoặc ưu đãi khác.

– Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác.

– Chương trình chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Truy cập ứng dụng King Coffee Super App và mua sắm cà phê ngay nào bạn ơi!

Nếu chưa tải ứng dụng, bạn hãy làm theo những cách sau:

Bước 1: Tải ứng dụng King Coffee Super App trên App store/CH play hoặc tại đường link: https://tnikingcoffeesuperapp.page.link/nuJ3

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân (địa chỉ và số điện thoại cần chính xác để các shiper sẽ giao hàng đến bạn qua thông tin liên hệ này).

Bước 3: Vào mục F&B hoặc WE 4.0, truy cập mục Mua hàng để chọn mua sản phẩm yêu thích và chờ shiper đưa sản phẩm đến tận tay bạn, theo địa chỉ bạn đã đăng ký trên ứng dụng.

CHỌN CÀ PHÊ – CHỌN KING COFFEE!

TT

1900 588 878