cafe franchise2Asset 1
Mô Hình Nhượng Quyền
cafe franchise2Asset 2

Tận hưởng trải nghiệm cafe độc ​​đáo chưa từng có. Tại chuỗi quán cà phê King Coffee, chúng tôi làm những điều khác biệt. Chúng tôi không phải là người đi sau, mà là người tạo ra xu hướng mới. Chúng tôi tin rằng mọi tầng lớp xã hội đều có thể thưởng thức cà phê ngon nhất, kết hợp với đồ ăn ngon nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là lý do tại sao King Coffee cung cấp nhiều khái niệm về quán cà phê để phù hợp với mọi nhân khẩu học của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Cà phê là nguồn cảm hứng cho nhiều người và là nguồn nhiên liệu cần thiết để vượt qua cả ngày dài. Nếu bạn quan tâm đến việc đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp thông qua một công ty bền vững cống hiến cho nghề pha cà phê cho người sành ăn, bạn đã đến đúng nơi. Văn hóa công ty của chúng tôi cho phép các bên nhượng quyền đạt được cơ hội nhượng quyền cà phê thịnh vượng với sự tự do của một lối sống linh hoạt.

Chuỗi quán cà phê khởi đầu như một khái niệm phong cách sống truyền thống quảng bá văn hóa cà phê Việt Nam. Khái niệm của chúng tôi hiện đã phát triển thành một khái niệm hiện đại, tinh tế và đương đại hơn để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của người tiêu dùng từ mọi phân khúc.

cafe franchise2Asset 3 1

Tại sao chọn nhượng quyền King Coffee

RESTAURANTS & CAFES CONCEPT

LUXURY

KING COFFEE luxury được thiết kế theo cấu trúc Grand Structure có thể dễ dàng nhận diện từ xa. Quán Cafe có các tính năng đa chức năng, nơi có đầy đủ thiết bị cần thiết để thực hiện thực đơn và phục vụ Cà phê hạt chất lượng cao, hỗn hợp cà phê Signature và Peronalize R&G và cũng cung cấp cách chiết xuất cà phê pha lạnh độc đáo cho cà phê đá. Khách hàng có thể có trải nghiệm thưởng thức Thế giới cà phê được phục vụ từ khi gọi món đến chuẩn bị trước và người phục vụ. The Coffee of The World – Góc bán lẻ KING COFFEE “Mang cà phê về nhà”

RESTAURANTS & CAFES CONCEPT

BRASSERIE

KING COFFEE Braserrie Cafe khá thân thân thiện và kết hợp với sự tiện lợi của các khái niệm hiện đại và các món ăn truyền thống được yêu thích của người Việt Nam nổi tiếng trên toàn Thế giới Cà phê, chúng tôi cung cấp hơn 30 hạt cà phê có nguồn gốc bán lẻ với “Mang cà phê về nhà ”. Mô hình này phục vụ trong cuộc sống cho môi trường và bầu không khí thân thiện hạng nhất cung cấp các món ăn hảo hạng của Việt Nam và nhiều loại cà phê với giá cả phải chăng.

RESTAURANTS & CAFES CONCEPT
GRAB & GO

KING COFFEE Grab & Go là một khái niệm mang đi “Good Coffee, Grab & Go”, nơi có các tính năng chính là cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng để có được một ly cà phê và bữa ăn chất lượng trong ngày. Rất thuận tiện cho việc đặt hàng nhanh chóng và phục vụ nhanh chóng với chất lượng đồ ăn và thức uống tuyệt vời với giá cả phải chăng. Các mô hình Grab & Go từ Cửa hàng, Kiosk và mô hình di động phục vụ cho mọi hoạt động đi bộ như vậy dễ dàng tiếp cận để có một tách cà phê mang đi. The Coffee of The World – Góc bán lẻ KING COFFEE “TAKE KING COFFEE HOME”

RETAIL / HORECA

KING COFFEE cửa hàng Boutique có chất lượng cà phê tốt nhất trên Thế giới và đa dạng từ Cà phê Hạt đến Cà phê xay ngon nhất và nhiều lựa chọn Cà phê hòa tan King Coffee. KING COFFEE Boutique trưng bày các loại Sản phẩm KING COFFEE và nhiều loại Phụ kiện cho quà tặng và quà lưu niệm có thể mua trực tuyến và mua trực tiếp từ cửa hàng. The Coffee of The World – Góc bán lẻ KING COFFE Sản phẩm “TAKE KING COFFEE HOME”.

KING COFFEE Self Serve giống như một gian hàng nhỏ, tạm thời, độc lập được sử dụng ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao để phục vụ cho dịch vụ nhanh chóng về cà phê và mục đích tiếp thị. Nó cung cấp nhiều loại cà phê cho người sành ăn và cà phê mang đi chất lượng tốt nhất ngay lập tức từ KING COFFEE. the Coffee of The World – Góc bán lẻ KING COFFE Sản phẩm “TAKE KING COFFEE HOME”

 

Quy Trình Nhượng Quyền

Điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới và team nhượng quyền của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 7 ngày.

Trước khi chúng tôi chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào với bạn, chúng tôi yêu cầu bạn ký vào NDA (Thỏa thuận không tiết lộ). Điều này sẽ được cung cấp khi chúng tôi liên hệ với bạn

Bước 1: Hoàn thành biểu mẫu yêu cầu thông tin
Bước 2: Nói chuyện với nhóm phát triển nhượng quyền của chúng tôi
Bước 3: Xem xét FDD và đảm bảo tài chính
Bước 4: Ký Thỏa thuận nhượng quyền và hoàn thiện lựa chọn địa điểm
Bước 5: Tham dự khóa đào tạo
Bước 6: Nhận hỗ trợ tại chỗ
Bước 7: Bắt đầu tiếp thị đến cộng đồng
Bước 8: Tổ chức buổi khai trương cho nhượng quyền King Coffee của bạn

cafe franchise2Asset 20
TẢI BỘ GIỚI THIỆU NHƯỢNG QUYỀN - BẤM VÀO ĐÂY