프랜차이즈 스토리

Câu chuyện Nhượng quyền

 • Tận hưởng trải nghiệm cafe độc ​​đáo chưa từng có. Tại chuỗi quán cà phê King Coffee, chúng tôi làm những điều khác biệt. Chúng tôi không phải là người đi sau, mà là người tạo ra xu hướng mới. Chúng tôi tin rằng mọi tầng lớp xã hội đều có thể thưởng thức cà phê ngon nhất, kết hợp với đồ ăn ngon nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là lý do tại sao King Coffee cung cấp nhiều khái niệm về quán cà phê để phù hợp với mọi nhân khẩu học của người tiêu dùng trên toàn thế giới.
 • Cà phê là nguồn cảm hứng cho nhiều người và là nguồn nhiên liệu cần thiết để vượt qua cả ngày dài. Nếu bạn quan tâm đến việc đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp thông qua một công ty bền vững cống hiến cho nghề pha cà phê cho người sành ăn, bạn đã đến đúng nơi. Văn hóa công ty của chúng tôi cho phép các bên nhượng quyền đạt được cơ hội nhượng quyền cà phê thịnh vượng với sự tự do của một lối sống linh hoạt.
 • Chuỗi quán cà phê khởi đầu như một khái niệm phong cách sống truyền thống quảng bá văn hóa cà phê Việt Nam. Khái niệm của chúng tôi hiện đã phát triển thành một khái niệm hiện đại, tinh tế và đương đại hơn để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của người tiêu dùng từ mọi phân khúc.
프랜차이즈 스토리

Quyền lợi Nhượng quyền King Coffee

Các quyền lợi khi mở quán cà phê thương hiệu KING COFFEE  bao gồm:

 1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh. Đồng thời, được hưởng những lợi ích vô hình cũng như hữu hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
 2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi được sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được khách hàng biết đến và tin dùng.
 3. Được hỗ trợ tư vấn chi tiết và miễn phí thiết kế quán. Hỗ trợ giám sát trong quá trình thi công nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu King Coffee.
 4. Được huấn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn hệ thống quán từ các kỹ thuật pha chế, kỹ năng đứng quầy, tiếp xúc và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp
 5. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất và giá cả phải chăng nhất.
 6. Được hỗ trợ thiết kế Menu, danh sách thức uống đa dạng và linh động theo khu vực kinh doanh của quán. Được kết hợp phục vụ các món nước và bán lẻ các sản phẩm cà phê King Coffee
 7. Được thụ hưởng những lợi ích trực tiếp từ các chương trình Marketing quảng bá chương của hệ thống quán King Coffee trên các kênh truyền thông và mạng xã hội.
 8. Quý khách sẽ được tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Quý khách là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động quý khách sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

Quy trình hợp tác

프랜차이즈 스토리

Bước 1: Đăng ký, tư vấn mô hình

 • Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể các vấn đề liên quan đến mô hình và ký kết hợp tác nhượng quyền.
 • Được tham quan các mô hình quán, quá trình vận hành tại các điểm quán cà phê King Coffee

Bước 2: Khảo sát, Đánh giá mặt bằng

 • Khi quý khách có mặt bằng, Công ty sẽ khảo sát mặt bằng thực tế để tư vấn mô hình quán và chi phí đầu tư phù hợp
 • Công ty có thể chấp thuận hoặc xin từ chối hợp tác mặt bằng dựa vào các điều khoản và quy định đánh giá mặt bằng của công ty.
 • Đồng thời, công ty có thể tư vấn thêm một số mặt bằng, khu vực phù hợp cho quý khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận, Đặt cọc mô hình

 • Sau khi được chấp thuận mặt bằng và quyết định hợp tác nhượng quyền với King Coffee, Quý khách sẽ đặt cọc mô hình kinh doanh.
 • Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, lấy số liệu, hiện trạng để hoàn thiện ý tưởng, thiết kế và trao đổi thêm với quý khách hàng

Bước 4: Hợp đồng Nhượng quyền

 • Quý khách tiến hành ký kết Hợp đồng chính thức với công ty và tiến hành thanh toán các chị phí hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Thống nhất thông tin, bảng vẽ thiết kế quán giữa công ty và quý khách hàng. Thống nhất lịch trình thi công cửa hàng.

Bước 5: Triển khai, Thi công, xây dựng

 • Quý khách hàng tiến hành triển khai thi công dự án. (Quý khách hàng sẽ tự chủ động các chi phí thi công, nội thất, đi lại, vận chuyển khi hoàn thiện cửa hàng)
 • King Coffee hỗ trợ tư vấn, giám sát các giai đoạn hoàn thiện của công trình.
 • Đặt hàng, giao nhận và lắp đặt trang thiết bị, máy móc cho dự án quán.
 • Các bộ phận tuyển dụng, đào tạo, marketing triển khai các vấn đề liên quan đến mô hình.

Bước 6: Đào tạo, vận hành

 • Quý khách hàng và nhân viên tham gia khoá đòa tạo hướng dẫn pha chế, vận hành phát triển cũng như các vấn đề về kinh doanh, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân viên, phục vụ và chăm sóc khách hàng …
 • Kiểm tra chất lượng, số lượng cũng như thiết kế trước khi vận hành
 • Nhân viên quán được vận hành thử nghiệm để kiểm tra, điều chỉnh và thay đổi sao cho phù hợp vưới thực trạng và khu vực kinh doanh

Bước 7: Khai trương, bàn giao vận hành

 • Hoàn tất hợp đồng, quý khách hàng bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh và vận hành quán của mình.