Chào mừng đến với King Coffee – thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam, Top 10 thương hiệu cà phê hàng đầu Đông Nam Á!
 
Chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác đáng tin cậy và đam mê để tham gia nhượng quyền chuỗi quán cà phê của chúng tôi. Với hơn 25 năm kinh nghiệm thành công trong ngành cà phê, King Coffee tự hào là một thương hiệu đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình trên thị trường.
 
Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm cà phê tuyệt vời, King Coffee đã nhanh chóng trở thành một điểm đến yêu thích cho những người yêu cà phê tại Việt Nam. Với sự tận tụy và đam mê trong từng hạt cà phê, chúng tôi tạo ra những ly cà phê thơm ngon và đậm đà, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đích thực và tuyệt vời.
 
Chuỗi quán cà phê King Coffee không chỉ là nơi thưởng thức cà phê, mà còn là một không gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và kết nối với nhau. Với không gian thiết kế hiện đại và ấm cúng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi tạo ra một môi trường thoải mái và thân thiện cho khách hàng đến thưởng thức cà phê.
 
Chúng tôi có các mô hình nhượng quyền: Premium, Grab & Go Shop, Grab & Go Kiosk, Grab & Go Mobile phù hợp với các nhu cầu của Quý đối tác. (Xem tại đây)
 
Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên phụ trách nhượng quyền của chúng tôi liên hệ lại với Quý vị, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline & email:

Nhượng quyền King Coffee 1900 588 878

Nhượng quyền King Coffeehoreca.sale.mgr@tnicorporation.com

Nhượng quyền King Coffee