NẾU BẠN MUỐN NHƯỢNG QUYỀN CHUỖI CỬA HÀNG KING COFFEE?

Với mong muốn trở thành nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê, King Coffee cho ra đời chuỗi quán King Coffee trên toàn quốc, tiếp đến là Mỹ và châu Âu. Chiến lược của King Coffee là phát triển 1.000 cửa hàng với ba mô hình khác biệt để đáp ứng mọi nhu cầu.

Mô hình cửa hàng King Coffee Express, kiosk nhỏ gọn, năng động chiếm lĩnh những vị trí ngay tầm mắt, phục vụ nhanh chóng cho nhu cầu mang đi.

Mô hình cửa hàng “King Coffee Premium” hướng đến phong cách hoàng gia sang trọng.

Mô hình cửa hàng King Coffee Luxury sẽ sớm xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hướng đến phân khúc cách hàng yêu chuộng sự tinh tuý, sành điệu qua sản phẩm và dịch vụ.

Đặc biệt, Qúy khách có thể đối chứng chất lượng cà phê tại quầy bán lẻ của hệ thống chuỗi quán. Tất cả sản phẩm của King Coffee từ dòng cà phê hòa tan, cà phê rang xay, đến những dòng cà phê hạt rang Whole Bean sành điệu, hay dòng sản phẩm cà phê cao cấp (Luxury) đều được bày bán đẩy đủ.

Nếu bạn muốn trở thành đối tác nhượng quyền chuỗi quán King Coffee của TNI – Trung Nguyên International trên toàn thế giới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay!

Chúng tôi thiết lập đường dây nóng hỗ trợ 24/7 các thắc mắc của Quý vị và hỗ trợ đăng ký trở thành đối tác của TNI.

phone 1900 588 878

email hello@tnicorporation.com

hinh 15