TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI KING COFFEE TOÀN CẦU CỦA TRUNG NGUYÊN INTERNATIONAL

Ra đời năm 2016 bởi người đồng sáng lập ra thương hiệu cà phê Trung Nguyên – thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam, King Coffee được tạo dựng để hướng trực tiếp tới khách hàng quốc tế. Thương hiệu King Coffee giới thiệu hương vị đặc trưng của cà phê Việt Nam trong những sản phẩm được đóng gói mang tính toàn cầu, giá thành hợp lý. Hiện, King Coffee đã phát triển thành công nhiều sản phẩm cao cấp, bao gồm những sản phẩm mang hương vị truyền thống Việt Nam và Đông Nam Á, cà phê rang xay, cà phê chồn… với hương vị đa dạng, phù hợp với thị hiếu quốc tế.

King Coffee không chỉ là một sản phẩm đồ uống đơn thuần mà được xây dựng theo hình thức chuỗi cà phê khép kín, từ sản xuất đến tiêu thụ. Có mặt tại 60 thị trường trên thế giới, King Coffee không chỉ giúp lan tỏa một thương hiệu cà phê Việt mà còn góp phần xây dựng ngành sản xuất cà phê bền vững.

Trên cơ sở cân bằng lợi ích của các bên, TNI mong muốn được hợp tác lâu dài với nhà phân phối. Nếu bạn muốn trở thành đối tác của TNI – Trung Nguyên International để phân phối King Coffee trên toàn thế giới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay!

Chúng tôi thiết lập đường dây nóng hỗ trợ 24/7 các thắc mắc của Quý vị và hỗ trợ đăng ký trở thành đối tác của TNI.

phone 1900 588 878

email hello@tnicorporation.com

hinh 14