CÀ PHÊ SỮA ĐÁ “HỒN VIỆT” TRONG THƯỞNG THỨC

H4
Chẳng phải tự nhiên mà cà phê sữa đá của Việt Nam lại được Bloomberg bình chọn trong top 10 thức uống ngon nhất thế giới. Bởi phía sau đó còn là một câu chuyện, một trái tim, sự sáng tạo và nét văn hóa đặc trưng của cả dân tộc Việt Nam.
Khi cây cà phê du nhập vào mảnh đất hình chữ S, người Việt đã biết cách pha chế chúng để tạo ra một thức uống tuyệt vời, nổi bật nhất phải kể đến cà phê sữa đá.
Sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của cà phê, vị ngọt của sữa đặc thêm chút mát lạnh của đá đã chiếm được đông đảo tình cảm của thực khách trong và ngoài nước.
Cà phê sữa đá Việt Nam có hương vị thơm ngon, dễ uống nhưng không hề mất đi đặc tính của cà phê mà ngược lại càng làm tôn thêm vị đắng khi mới uống và khi cảm nhận xong, ta lại thấy vị ngọt thoang thoảng để lại trong đầu lưỡi.
Ngay cả cái tên của nó cũng có nét đặc trưng riêng, trong khi Thủ đô Hà Nội gọi bằng cái tên cà phê nâu, còn TP. Hồ Chí Minh gọi là cà phê sữa đá.
Đặc biệt, thật tự hào khi thế giới một lần nữa gọi tên cà phê Việt Nam khi cà phê sữa đá của chúng ta được Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) xác lập Kỷ lục thế giới. Mời các bạn xem video clip King Coffee giới thiệu cà phê sữa đá của Việt Nam nhé!

1900 588 878