3 điều chủ quán cà phê King Coffee cần biết

H3 EXPERT blend coffee

Khi bắt đầu kinh doanh cà phê, bạn cần hiểu rõ những sản phẩm mình đang có. Với TNI King Coffee, sản phẩm cực đa dạng, từ cà phê nguyên hạt, rang xay đến cà phê hòa tan, đóng lon… Do đó, bạn nên đọc bài viết này để hiểu hơn về những sản phẩm mình đang bán nhé!

Tự hào với cà phê Việt

Sau nhiều năm xuất khẩu ra thị trường thế giới, cà phê Robusta Việt Nam đã được Liên minh kỷ lục thế giới (WorldKings) xác nhận kỷ lục thế giới vào tháng 12/2021, với các hạng mục:

  • Việt Nam: quốc gia sản xuất và xuất khẩu cà phê Robusta ra thị trường toàn cầu lớn nhất về sản lượng và năng suất.
  • Văn hóa pha chế cà phê Việt Nam: các giá trị di sản về nghệ thuật pha chế đặc trưng, độc đáo nhất (cà phê Ê-đê, cà phê vợt, cà phê phin)
  • Nghệ thuật phối trộn và thưởng thức cà phê Việt Nam: đa dạng, sáng tạo và độc đáo nhất qua các thức uống, món ăn rất đặc trưng của Việt Nam (cà phê trứng, cà phê sữa đá…)

Sự ghi nhận này đã giúp cà phê Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới, tiến đến gần hơn với vị thế đáng có của nó trên thị trường cà phê toàn cầu.

Kỷ lục thế giới cho cà phê Robusta Việt Nam cũng là niềm kiêu hãnh, sự tự hào cho nông dân Việt Nam, những người đang ngày đêm chắt góp kinh nghiệm, cải thiện thói quen canh tác, nhằm nâng cao năng suất và chất lượng của hạt cà phê.

H1 Ky luc Viet Nam
Cà phê Robusta Việt Nam đã được Liên minh kỷ lục thế giới (WorldKings) xác nhận kỷ lục thế giới vào tháng 12/2021

Ngoài ra, nghệ thuật phối trộn và pha chế cà phê của các nghệ nhân cũng ngày càng đa dạng, giúp phát huy tốt nhất những tinh túy trong hạt cà phê, cũng tạo ra những sản phẩm thức uống cà phê mang hương vị đặc trưng của dân tộc Việt.

Nghệ thuật phối trộn và pha chế cà phê

Nghệ thuật phối trộn và pha chế cà phê chính là điểm mấu chốt để tạo ra những hương vị cà phê riêng biệt của từng vùng miền, từng đất nước và gu thưởng thức cà phê của người dân ở quốc gia đó.­

Tại Việt Nam, nghệ thuật phối trộn càng thêm đa dạng và “mạnh bạo”, khi mà chỉ có đất nước chúng ta mới dám cho thêm khi thì bơ, khi thì nước mắm vào để rang cà phê, còn pha chế thì càng đa dạng, bởi chúng ta có hàng ngàn, hàng vạn biến tấu khác nhau trong cách pha chế và cách uống cà phê, điển hình như cà phê phin, cà phê vợt, cà phê trứng, cà phê Ê Đê… Tuy nhiên, tựu chúng lại, công thức chung trong nghệ thuật pha chế cà phê tại Việt Nam chính là muốn đắng nhiều thì thêm Robusta, muốn chua nhiều thì tăng tỉ lệ Arabica…

H2 Nghe thuat phoi tron va pha che ca phe
Văn hóa pha chế, phối trộn và thưởng thức cà phê của Việt Nam cũng đã được công nhận kỷ lục thế giới.

Quay trở lại với nghệ thuật phối trộn cà phê của King Coffee, chúng tôi có những công thức phối trộn riêng biệt cho từng dòng sản phẩm. Mục tiêu để chúng tôi hướng tới chính là “ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm của King Coffee”. Cứ như vậy, qua bàn tay và khối óc sáng tạo của đội ngũ chuyên gia, TNI King Coffee đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm, trải rộng từ cà phê hòa tan (King Coffee 3in1, Pure Black, Coffee & Creamer, Espresso), rang xay (Gourmet Blend, Inspire Blend, Premium Blend), Whole Bean, cho đến các dòng cà phê Luxury như Weasel, Legacy, Golden và dòng Capsules mới đẳng cấp…

Dĩ nhiên, tất cả hạt cà phê để tạo thành sản phẩm của King Coffee đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng như Ethiopia, Brazil, Kenya, Indonesia…, và đặc biệt là hạt Robusta đến từ thủ phủ cà phê của Việt Nam – Buôn Ma Thuột và hạt Arabica của vùng Cầu Đất (Lâm Đồng).

EXPERT BLEND – đặc chế dành riêng cho quán cà phê

Nếu kinh doanh cà phê nhượng quyền King Coffee, bạn chắc chắn sẽ được training rất kỹ về dòng sản phẩm EXPERT BLEND. Đây là dòng sản phẩm được đặc chế dành riêng cho quán cà phê.

H3 EXPERT blend coffee
EXPERT BLEND (1, 2, 3) – dòng sản phẩm được đặc chế dành riêng cho quán cà phê.

Sản phẩm được tạo nên từ những hạt cà phê thượng hạng, kết hợp cùng bí quyết rang xay và phối trộn độc đáo của chuyên gia TNI, để tạo ra loại cà phê có hương vị đặc trưng đầy lôi cuốn. Có 3 loại EXPERT BLEND cho bạn lựa chọn.

Loại 1: mang đến cho bạn vị cà phê đậm và hương thơm lâu nhờ vào những hạt Robusta đặc sản của vùng đất trứ danh Buôn Ma Thuột.

Loại 2: cho bạn mùi hương nồng nàn, vị đậm đà pha chút chua nhẹ từ những hạt Robusta & Arabica chọn lọc của Buôn Ma Thuột & Đà Lạt, hai vùng trồng cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Loại 3: đem đến cho bạn tách cà phê với hương thơm nồng nàn, vị chua nhẹ và đắng dịu từ những hạt Arabica hảo hạng của vùng Cầu Đất danh tiếng.

Điều đặc biệt, với dòng sản phẩm EXPERT BLEND, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp các loại cà phê với nhau để mang lại một phối trộn hoàn toàn mới, chỉ có riêng tại quán của bạn, chinh phục khẩu vị tinh tế nhất của những người sành cà phê.

Nếu không mở mở quán nhưng lại đam mê cà phê ngon như được pha tại quán, vậy thì EXPERT BLEND cũng xứng đáng là sản phẩm để bạn rinh về nhà.

Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc sở hữu cho mình một gu cà phê riêng biệt, giúp sáng tạo và mang lại những trải nghiệm mới trong cuộc sống cùng với dòng sản phẩm EXPERT BLEND. Chọn mua ngay dòng sản phẩm này trên các kênh bán hàng của King Coffee bạn nhé!

Tất cả sản phẩm cà phê của TNI King Coffee hiện đang được bán trên hệ thống quán cà phê của King Coffee và tại các siêu thị trên toàn quốc như GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh… Hãy chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé!

Bạn cũng có thể mua sản phẩm online nhanh chóng thông qua các kênh sau:

Hotline: 1900 588 878

Website: https://kingcoffee.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kingcoffeeglobal

1900 588 878