4 ĐIỂM KHÁC BIỆT ĐỘC ĐÁO CỦA CÀ PHÊ KING COFFEE ĐÓNG CHAI

LAUNCHING RTD 2
  1. Tinh cốt cà phê thật từ những hạt cà phê chín mọng đạt tiêu chuẩn quốc tế được lựa chọn khắt khe từ các vùng cà phê Việt Nam và các vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng thế giới.
  2. Tiên phong ứng dụng công nghệ chiết lạnh vô trùng ASEPTIC trong ngành cà phê uống liền tại Việt Nam, tạo ra giá trị hoàn toàn vượt trội. Công nghệ chiết của Aseptic là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, và môi trường chiết vô trùng), đảm bảo yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đáng lưu ý, công nghệ chiết của Aseptic là chiết lạnh vô trùng, do đó sản phẩm không bị mất đi các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe bởi tác động của nhiệt độ cao, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên nhất của cà phê, kem béo và sữa.

  1. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đồng thời hạn chế lượng đường theo mức khuyến nghị của các tổ chức an toàn thực phẩm quốc tế, mang lại an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.
  2. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi đồng hành cùng bạn trẻ năng động, sẵn sàng thưởng thức mọi lúc mọi nơi như cách của của người trẻ năng động.
1900 588 878