Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mang sứ mệnh phát triển bền vững ngành cà phê

le hoang diep thao

Không chỉ là một doanh nhân tài năng và bản lĩnh, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn góp công rất lớn trong hành trình phát triển bền vững ngành cà phê và đưa tinh hoa cà phê Việt Nam chinh phục bản đồ thế giới. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Người phụ nữ vàng của ngành cà phê Việt Nam

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lớn lên ở vùng đất cà phê. Ngay từ nhỏ, trong tiềm thức của bà luôn cháy bỏng niềm đam mê đồng hành cùng hương vị thân quen này. Rồi khi lớn dần lên, ước mơ thuở nào đã biến thành lý tưởng cao đẹp của người phụ nữ bản lĩnh. Bà luôn nung nấu khao khát đưa cà phê Việt Nam trở thành sản phẩm chất lượng cao, đại diện cho tinh thần dân tộc và trở thành mặt hàng phổ cập, sánh vai cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Nữ doanh nhân bắt đầu với việc nâng cao chất lượng cà phê. Bà tin rằng chất lượng sản phẩm mới là yếu tố đưa thương hiệu phát triển mạnh mẽ và trường tồn theo thời gian. Và công sức của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được đền đáp khi đứa con tinh thần KING COFFEE đã có một cú nhảy vọt mạnh mẽ, chinh phục hoàn toàn thị trường cà phê trong nước và vươn mình đầy ấn tượng tại thị trường quốc tế. 

Không có bất kỳ giới hạn nào dành cho người phụ nữ độc lập và bản lĩnh này

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo thành công trong việc đưa cà phê Việt Nam chinh phục bản đồ thế giới

Cùng KING COFFEE trải qua bao thăng trầm 

KING COFFEE chính thức ra mắt vào tháng 10/2016 tại Mỹ. Sau thời gian chinh chiến nơi xứ người, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa KING COFFEE trở về cái nôi mà nó được sinh ra để một lần nữa tái sinh thật rực rỡ. Và không phụ sự mong đợi, nhờ chất lượng tuyệt hảo và hương vị đậm đà, thơm ngon đặc trưng, cái tên KING COFFEE chính thức trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu đất Việt.

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, không chỉ trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam, KING COFFEE còn vang danh tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ tầm nhìn và sự lãnh đạo tài tình mà nữ doanh nhân đã cùng KING COFFEE làm rạng rỡ thị trường cà phê Việt Nam. Thương hiệu vinh dự được đại diện cho ngành cà phê Việt Nam tham gia Triển lãm Expo 2020 Dubai lớn nhất thế giới. Ngày 22/12/2021, KING COFFEE trở thành thương hiệu của Việt Nam xác lập Kỷ lục Thế giới cho cà phê Robusta Việt Nam. 

le hoang diep thao

KING COFFEE và sự bứt phá mang tầm vóc quốc tế

Sự rực rỡ của KING COFFEE tiếp tục được khẳng định thông qua một loạt danh hiệu danh giá trong và ngoài nước như: “Top 10” công ty đồ uống uy tín năm 2021 nhóm ngành không cồn theo đánh giá của Vietnam Report; “Top 10” ngành bán lẻ tiêu dùng – giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 của Thời báo Kinh tế Việt Nam; Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2021 của UBND TPHCM…

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và sứ mệnh phát triển bền vững ngành cà phê

Được tiếp xúc với cà phê từ nhỏ nên “nữ tướng” cà phê Lê Hoàng Diệp Thảo hiểu rõ hơn ai hết những điểm tồn tại trong thị trường cà phê. Cà phê thơm ngon, chất lượng là điều tốt. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Người nông dân còn phải đối mặt với nhiều vấn đề như mất mùa, giá cả bấp bênh, chất lượng hạt không đồng đều. Họ cũng không so sánh được chất lượng hạt cà phê mình làm ra với hạt cà phê của nhiều vùng khác nhau vì không có cơ hội được tiếp xúc rộng rãi. Thêm một bất cập nữa là giá trị thực mà người nông dân nhận được có đôi lúc không tương ứng với công sức mà họ bỏ ra. 

Thấu hiểu được tất cả những trăn trở của ngành cà phê, phương châm kinh doanh của bà Lê Hoàng Diệp Thảo là hướng đến sự phát triển bền vững. Bắt đầu với việc phát triển các chuỗi giá trị hiệu quả, đảm bảo nguồn gốc sản phẩm, đẩy mạnh quy trình chế biến nhằm, cải thiện kỹ thuật sơ chế sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng nông sản và tăng sức cạnh tranh của sản phẩm. Nữ doanh nhân cũng chú trọng công tác quảng bá sản phẩm và đẩy mạnh xúc tiến thương mại. Định hướng phát triển của KING COFFEE còn gắn liền với sứ mệnh bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm bền vững cho người nông dân. 

QUYN1323 3025 1613043025

Người phụ nữ bản lĩnh với sứ mệnh phát triển bền vững ngành cà phê

1900 588 878