Bí mật đằng sau sự thành công của Madame Lê Hoàng Diệp Thảo

lehoangdiepthao

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Mang cà phê chinh phục thị trường

Cùng khao khát lan tỏa tinh túy trong từng hạt cà phê, nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo luôn mong muốn đưa cà phê Việt Nam vang danh trên thị trường quốc tế. Với những đóng góp tích cực của mình dành cho thị trường cà phê, vào năm 2020, bà vinh dự được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội cacao cà phê Việt Nam.

Chân dung người phụ nữ đứng sau thành công của KING COFFEE
Chân dung người phụ nữ đứng sau thành công của KING COFFEE

 

Không chỉ ghi dấu ấn với vai trò là nữ doanh nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn là người truyền cảm hứng cho phụ nữ và thế hệ trẻ trong hành trình khẳng định chính mình. Năm 2021 cũng là năm đánh dấu sự thành công vang dội của bà khi dự án ý nghĩa “Women Can Do” tạo được tiếng vang lớn. Thông qua dự án, bà đã triển khai mô hình kinh doanh an toàn, uy tín và tạo cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ.
Khi được hỏi về lý do lựa chọn cà phê là xuất phát điểm, nữ CEO không tránh khỏi tự hào “khoe” rằng cà phê là mối tình đầu đầy ngọt ngào của bà. Gắn bó từ những ngày còn thơ, để một ngày nhìn lại, bỗng thấy hương vị mê đắm kia đã trở thành một phần của con người bà. Chính hơi thở của đại ngàn Tây Nguyên đã nuôi lớn tâm hồn non trẻ của người con gái thuở ấy.

KING COFFEE: Thành công đến sau sóng gió

Một vụ chia ly tốn nhiều giấy mực của báo chí. Một khởi đầu từng tươi đẹp nhưng lại kết thúc theo hướng không ai mong muốn. Bỏ qua những tranh cãi trên, yếu tố được đề cập ở đây là sự vươn mình đầy mạnh mẽ của “bà trùm” Lê Hoàng Diệp Thảo. Không phủ nhận những ưu thế của việc phát triển dựa trên nền tảng có sẵn. Đồng thời, ưu thế này sẽ biến thành điểm hạn chế nếu không thể tạo ra được sự khác biệt. Nhưng nhờ kiến thức vững vàng và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, nữ doanh nhân đã thoát mình ra khỏi ánh hào quang của người đồng hành và tự tay tạo nên cơ nghiệp riêng cùng KING COFFEE.

 

Không có bất kỳ giới hạn nào dành cho người phụ nữ độc lập và bản lĩnh này
Không có bất kỳ giới hạn nào dành cho người phụ nữ độc lập và bản lĩnh này

Thương hiệu chính thức ra mắt vào tháng 10/2016 tại Mỹ. Cùng với sự dẫn dắt tài tình của nữ CEO, KING COFFEE bắt đầu lấn sân và ngày càng vươn xa ra thị trường quốc tế. Nắm bắt được xu hướng của thị trường và thị hiếu người tiêu dùng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đẩy mạnh hoạt động kinh doanh theo mô hình nhượng quyền đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng có định hướng kinh doanh.

Bí quyết đằng sau thành công của “bà trùm” KING COFFEE Lê Hoàng Diệp Thảo

Từ thành công của Trung Nguyên cho đến cú đột phá của KING COFFEE, công chúng không khỏi dành sự tò mò về năng lực và bản lĩnh của người phụ nữ tài giỏi này.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gắn bó với cà phê gần 30 năm với nhiều thăng trầm, chông gai. Cho đến khi gặp biến cố, bà vẫn quyết tâm gìn giữ thành quả lao động của mình và tái sinh nó trong một diện mạo mới. Để rồi sau bao nhiêu gian nan, thương hiệu cà phê từ tay bà gầy dựng và phát triển đã vươn tầm, trở thành thương hiệu được ưa chuộng từ thị trường nội địa cho đến thị trường quốc tế.

Nữ doanh nhân đã đưa KING COFFEE chinh phục cả thị trường nội địa lẫn quốc tế
Nữ doanh nhân đã đưa KING COFFEE chinh phục cả thị trường nội địa lẫn quốc tế

Yêu thích lĩnh vực mình theo đuổi là một chuyện. Nhưng để hiểu tường tận vấn đề và tìm ra định hướng phát triển thì lại là câu chuyện khác. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã khai thác điểm mạnh là nguồn cung cà phê dồi dào và hương vị tuyệt hảo sẵn sàng kích thích mọi giác quan của người biết đến nó. Bà chủ KING COFFEE thấu hiểu được nhu cầu và những khát khao tinh tế của người thưởng thức cà phê. Thêm vào đó là tinh thần cầu thị, không ngại thử thách của nữ doanh nhân. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa – một sự giao thoa đủ đầy cho sự phát triển lớn mạnh của một thương hiệu Việt.

1900 588 878