CÀ PHÊ KING COFFEE UỐNG LIỀN: TIỆN LỢI, ĐA DẠNG HƯƠNG VỊ VÀ TỐT CHO SỨC KHỎE

Ca phe uong lien 1

Khi công nghệ cao kết đôi cùng nguyên liệu “cà phê thật”, KING COFFE đóng lon ra đời tạo ra bộ ba sản phẩm uống liền tiện lợi: sản phẩm có hương vị đặc trưng của cà phê sữa đá Sài Gòn; sản phẩm không đường tốt cho sức khỏe và sản phẩm vị thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào từ vanila.

KING COFFEE CÀ PHÊ SỮA ĐÁ SÀI GÒN Hương vị cà phê sữa đá truyền thống

Sài Gòn thành phố năng động bậc nhất từ lâu đã trở thành cái nôi văn hóa cà phê của Việt Nam và nổi tiếng với món cà phê sữa đá.

Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm có được, các chuyên gia của King Coffee đã tạo ra được loại cà phê sữa đá uống liền mang những phẩm chất điển hình và mùi vị đặc trưng của cà phê sữa đá Sài Gòn nhờ vào bí quyết rang xay hạt cà phê Arabica và Robusta, kết hợp cùng hương vị sữa đặc truyền thống của người Việt.

Chọn KING COFFEE CÀ PHÊ SỮA ĐÁ SÀI GÒN, bạn sẽ thưởng thức được những nốt ngon đặc trưng của cà phê sữa đá Sài Gòn mà hàng triệu du khách đến Việt Nam từng say mê.

 

viber image 2022 05 17 16 59 21 306

KING COFFEE CÀ PHÊ SỮA ĐÁ SÀI GÒN – Hương vị cà phê sữa đá truyền thống

KING COFFEE COLD BREW BLACK – Vị dịu, thơm mùi lên men & không đường

Là một trong số các phối trộn hoàn hảo được tạo nên cho những tín đồ cà phê pha lạnh (Cold Brew). Sử dụng những hạt cà phê Arabica chọn lọc nhất từ Đà Lạt, bằng phương pháp trích ly lạnh tạo nên dịch cà phê đen có vị dịu, thơm đầy lôi cuốn mang vào trong sản phẩm COLD BREW BLACK- cà phê đen uống liền của King Coffee.

Thành phần chính của KING COFFEE COLD BREW BLACK là cà phê cô đặc. Sản phẩm không đường, rất phù hợp cho những ai quan tâm hơn đến sức khỏe.

 

viber image 2022 05 17 16 59 21 839

KING COFFEE COLD BREW BLACK – Vị dịu, thơm mùi lên men & không đường 

KING COFEE LATTE VANILLA – Thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào từ vanila

KING COFFEE LATTE VANILLA sử dụng hạt cà phê Arabica của vùng đất Đà Lạt nổi tiếng được trích ly ở nhiệt độ và áp suất lý tưởng, kết hợp với hương vị dịu ngọt, quyến rũ của vanilla để đem lại hương vị tối ưu cho người thưởng thức.

Sản phẩm còn sử dụng sữa tách béo để mang đến cho bạn một thức uống tốt hơn cho sức khỏe.

viber image 2022 05 17 16 59 20 782

KING COFFEE LATTE VANILLA – Thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào từ vanilla

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.  

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

  • Hotline: 1900 588 878
  • Facebook: FB/kingcoffeeglobal/
1900 588 878