CÀ PHÊ PHIN – TINH HOA CÀ PHÊ VIỆT

July2020 inspire500 2a
Cà phê mới xuất hiện tại Việt Nam chỉ hơn một thế kỷ, nhưng sự phát triển nhanh chóng của cây cà phê cùng với niềm đam mê và gu thưởng thức đặc biệt đã tạo ra một nét riêng độc đáo mang tên “phong cách cà phê Việt Nam”.
Người ta có thể uống cà phê bất kể thời điểm trong ngày, nhưng tuyệt vời nhất có lẽ vẫn là thú vui bên phin cà phê sáng để bắt đầu ngày mới.
Thư thái bên ly cà phê sáng, thưởng thức vị đắng nhẹ, đậm đà của từng giọt thấm nơi đầu lưỡi cùng mùi thơm quyến rũ của cà phê rang xay đúng độ, mọi hối hả của cuộc sống, những gánh lo toan dường như tan biến.
Những cái tên như cà phê đen đá, cà phê đen nóng, cà phê sữa (nâu), bạc sỉu, cà phê chồn, cà phê trứng… đã dần tạo nên nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực, định hình nên những làn sóng cà phê của riêng Việt Nam mà cả thế giới đang dần biết đến và ngưỡng mộ.
Thật tự hào khi thế giới một lần nữa gọi tên cà phê Việt Nam khi cà phê của chúng ta được Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) xác lập Kỷ lục thế giới. Mời các bạn xem clip ngắn King Coffee giới thiệu cà phê phin của Việt Nam nhé!

1900 588 878