CEO King Coffee Lê Hoàng Diệp Thảo là diễn giả trong chương trình Café doanh nhân HUBA lần thứ 65

Huba

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập kiêm CEO King Coffee sẽ là diễn giả trong chương trình “Café doanh nhân HUBA” lần thứ 65, do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào sáng ngày 1/10, tại khách sạn REX, quận 1, TP.HCM.

Cụ thể, bà Diệp Thảo sẽ góp mặt trong tọa đàm “Câu chuyện doanh nhân mùa 4 – Những cánh chim không mỏi” chia sẻ kinh nghiệm về quá trình hoạt động và con đường đi đến thành công của thương hiệu King Coffee.

Tham gia tọa đàm này còn có sự tham gia của ông Vũ Tiến Lộc – Đại biểu quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc Tế Việt Nam, Nguyên Chủ tịch Liên đoàn thương mại và công nghiệp Việt Nam, ông Trần Lệ Nguyên – Tổng giám đốc tập đoàn Kido, ông Nguyễn Quốc Kỳ – CT.HĐQT Công Ty Cổ Phần VIETRAVEL. Điều phối tọa đàm sẽ là ông Phan Đình Tuệ – Phó tổng giám đốc Sacombank.

“Café Doanh nhân HUBA” được tổ chức vào ngày thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng với mục tiêu mục tiêu tạo cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với chính quyền, đồng thời kết hợp trưng bày sản phẩm để tăng cường các cơ hội tìm kiếm đối tác, liên kết cùng phát triển. Đến nay, chương trình đã hoạt động được 6 năm hoạt động, trải qua 64 buổi tọa đàm với 64 chủ đề mang tính thời sự, hữu ích và thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm thông tin tại video sau:

1900 588 878