CHIẾN DỊCH RA QUÂN TỔNG LỰC TOÀN CÔNG TY RA QUÂN BÁN HÀNG 24/10-14/1/2023

Chien dich giup that chat tinh than dong doi cua cac CB CNV cua King Coffee

Chúng tôi là người King Coffee!

Tại King Coffee, có một hoạt động thường niên luôn được toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty hưởng ứng, đó là chiến dịch tổng lực ra quân hưởng ứng 3 tháng bán hàng lớn nhất trong dịp Tết Nguyên Đán. Nhưng chiến dịch năm nay lại đặc biệt hơn hẳn những năm trước.

Những năm trước, chiến dịch bán hàng Tết của King Coffee được tổ chức nhằm mục đích đưa sản phẩm cà phê của doanh nghiệp đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời góp phần giúp nhân viên công ty, đặc biệt là nhân viên văn phòng, có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng và hiểu hơn về thị hiếu của khách hàng. Với chiến dịch ra quân bán hàng Tết năm nay, CB-CNV của King Coffee lại có thêm một nhiệm vụ đặc biệt là giới thiệu và hướng dẫn người tiêu dùng đăng ký, sử dụng siêu ứng dụng King Coffee Super App.

Hop training
Chiến dịch ra quân tổng lực toàn công ty ra quân bán hàng Tết là hoạt động thường niên của King Coffee

“King Coffee Super App là một bước đi cực kỳ quan trọng, mang tính chiến lược lâu dài của Tập đoàn. Chúng ta sẽ có thêm 1 công cụ mang tính chủ động dựa trên nền tảng số để mở và phát triển thị trường phân phối và bán hàng,” – Tổng Giám đốc King Coffee, bà Lê Hoàng Diệp Thảo phát biểu tại buổi lễ training Kick off chiến dịch tổng lực toàn công ty ra quân bán hàng. Theo đó, Tổng Giám đốc yêu cầu tất cả mọi nhân viên, bất kể đang ở bộ phận nào đều phải ra quân bán hàng và có trách nhiệm cao nhất và ai cũng có chỉ tiêu cụ thể.

Bài học đầu tiên mà các nhân viên văn phòng nhận được là Vượt qua phản đối để thuyết phục khách hàng. “Khi tiếp xúc với các khách hàng thì các bạn đang là người đại diện cho công ty, vì vậy hãy thể hiện mình là người sành cà phê nhất, đam mê với công việc này, có như vậy thì lửa của các bạn mới lan tỏa cho toàn đội,” Tổng Giám đốc nhắn gửi đến các cấp quản lý.

12 tuần ra quân tổng lực – Phủ sóng áo đỏ King Coffee

Sau buổi lễ Kick off là các buổi training cách thức sử dụng Super App cho sales, nhân viên khối văn phòng và nhà máy, được tổ chức vào mỗi buổi sáng thứ 7. Toàn thể nhân viên công ty chia làm 8 Đội và phân công các khu vực để ra thị trường.

Doi nha may Nam Tan Uyen tien phong gioi thieu Super App va ban hang trong khu cong nghiep
Đội nhà máy Nam Tân Uyên tiên phong giới thiệu Super App và bán hàng trong khu công nghiệp

 

Doi sales mien Nam quyet tam gianh duoc thu hang cao ve doanh so va user
Đội sales miền Nam quyết tâm giành được thứ hạng cao về doanh số và user

 

Doi Horeca tich cuc treo banner va tang toc khu vuc Quan 3
Đội Horeca tích cực treo banner và tăng tốc khu vực Quận 3

 

Doi Marcom IT chon cac nha may de gioi thieu Super App va cac san pham ca phe King Coffee
Đội Marcom-IT chọn các nhà máy để giới thiệu Super App và các sản  phẩm cà phê King Coffee đến hàng ngàn công nhân trong mùa Tết

 

Cong dong WE hoat dong soi noi trong chien dich
Cộng đồng WE hoạt động sôi nổi trong chiến dịch

 

Kenh MT nhiet tinh huong ung chuong trinh gioi thieu Super App tai cac sieu thi
Kênh MT nhiệt tình hưởng ứng chương trình, giới thiệu Super App tại các siêu thị

 

Doi Hau Can ra quan gioi thieu Super App den cac khu dan cu o quan 78
Đội Hậu Cần ra quân giới thiệu Super App đến các khu dân cự ở quận 7&8

Trong 12 tuần tổng lực ra quân chiến dịch, các CB-CNV của King Coffee đã khoác lên mình chiếc áo màu đỏ – màu áo thương hiệu của King Coffee, và đi đến hầu hết các con đường, khu dân cư, xóm chợ và cả trong căn-tin của rất nhiều công ty trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Ở những nơi “áo đỏ King Coffee” đi qua, người dân sẽ được thưởng thức miễn phí cà phê sữa đá hòa tan của King Coffee, được mua cà phê với giá ưu đãi và đôi khi còn được tặng những phần quà thiết thực.

Hinh anh Nguoi tieu dung chon phan hoi rat tich cuc sau khi thuong thuc ca phe cua King Coffee
Người tiêu dùng chọn phản hồi rất tích cực sau khi thưởng thức cà phê của King Coffee

Anh Trần Bình, thành viên đội Marcom-IT của chiến dịch, cho biết: “Do đặc thù công việc nên mình thường ở văn phòng, chiến dịch đã giúp mình có cơ hội ra thị trường để gặp gỡ khách hàng, cùng đồng đội bán hàng, giới thiệu Super App, hướng dẫn khách hàng đặt mua sản phẩm trên ứng dụng… Mình cảm thấy tự hào khi mang trong mình màu áo King Coffee và việc ra thị trường đã mang cho mình nhiều trải nghiệm thú vị.”

Khi cùng nhau, không gì là không thể!

Không ngại nắng mưa của những ngày cuối năm, 8 Đội thành viên của chiến dịch đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động như: ra thị trường để giới thiệu Super App, sampling, cùng sales bán hàng trực tiếp tại các chợ, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp; treo banner quảng cáo ở các cửa hàng tạp hóa, tuyến phố, con đường nơi đông người qua lại; tạo nên con đường cà phê, khu phố cà phê của King Coffee…Bên cạnh đó, các Đội cũng tham gia các hoạt động đào tạo, hoạt động theo nhóm, giúp thắt chặt tình cảm đồng đội và tăng tính đoàn kết, sự ăn ý giữa đồng đội với nhau.

Chien dich giup that chat tinh than dong doi cua cac CB CNV cua King Coffee
Chiến dịch giúp thắt chặt tinh thần đồng đội của các CB-CNV của King Coffee

Nhớ lại hành trình ra quân bán hàng Tết trong 12 tuần vừa qua, anh Vinh Huy, thành viên đội KCF cho biết: “Trong chiến dịch, đội của mình đã đưa sản phẩm King Coffee đến tận tay hàng trăm người tiêu dùng, hộ gia đình và tiệm tạp hóa ở Quận 3. Ngoài ra, điều làm mình thích thú là được tham gia các hoạt động giúp tăng khả năng giao tiếp, được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khách hàng hơn. Qua các hoạt động được tổ chức hàng tuần, mình cảm thấy sự gắn kết với đồng nghiệp nhiều hơn, cũng hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, điều này rất có ích cho công việc của mình trong thời gian tới”.

Hay như chị Thanh Bình, thành viên đội Marcom-IT, cho biết: “Chiến dịch đã giúp mình học được sự kiên trì, nhẫn nại khi tiếp xúc với khách hàng, cũng như mình đã biết cách tổ chức và triển khai các chương trình bán hàng.”

Không chỉ anh Huy, chị Bình, rất nhiều “Chiến binh” của chiến dịch ra quân bán hàng Tết và giới thiệu siêu ứng dụng King Coffee Super App cũng đều mang về cho mình những cảm xúc và bài học quý giá, được khơi dậy “Tinh thần nhiệt huyết – Tinh thần trẻ – Tinh thần đồng đội – Cùng mục tiêu lớn, suy nghĩ lớn”.

Tong Giam doc khen tang va trao thuong cho cac Doi co thanh tich xuat sac trong chien dich ra quan 1
Tổng Giám đốc khen tặng và trao thưởng cho các Đội có thành tích xuất sắc trong chiến dịch ra quân

Từ những thành công của chiến dịch, sau Tết Nguyên Đán 2023, công ty sẽ tổ chức các hoạt động mới để toàn thể nhân viên công ty tập trung tối đa vào công tác phục vụ khách hàng, triển khai AOP – Kinh doanh thành công năm 2023.

1900 588 878