CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM “ĐẠI THẮNG” TẠI SEA GAMES 31

5

Cột mốc lịch sử được thiết lập khi Đội Tuyển bóng đá Nam và Đội Tuyển bóng đá Nữ tạo nên đại thắng tại SEA Games 31, mang về thành tích huy hoàng cho nền thể thao Việt Nam.

“Những cô gái kim cương” của Đội Tuyển Quốc Gia bóng đá Nữ đã lập nên chiến tích đáng nể khi 3 lần tranh tài liên tiếp đều đạt huy chương vàng, nên tổng số lần vô địch của Đội Tuyển Nữ tại SEA Games lên con số 7.

Bóng đá nữ Seagames 31

Niềm vui lại được nhân đôi bởi mới đây “những chàng trai sao vàng” U23 Việt Nam đã tiếp nối chuỗi kỳ tích, bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng SEA Games, đồng thời trở thành đội chơi duy nhất trong mùa SEA Games không để thủng lưới bất kỳ bàn nào.

9

Tấm huy chương vàng của Đội Tuyển bóng đá Nam và Đội Tuyển bóng đá Nữ cũng chính là “tấm gương vàng” cho chúng ta thấy được sự nỗ lực, bản lĩnh và quyết tâm; là sự đoàn kết của cả tập thể không ngừng cố gắng; là niềm tin chiến thắng mãnh liệt từ sự cổ vũ của triệu con tim trên cả nước.

48

6 7Kỳ SEA Games 31 đã khép lại rực rỡ với những màn thắng làm nức lòng người hâm mộ. Trải qua hành trình thi đấu gian nan, tiếng hô vang “Việt Nam vô địch” nay đã có thể gọi to hơn nữa bởi sau tất cả những thử thách, các cầu thủ của chúng ta đã giành được chiến thắng xứng đáng.

Tự hào tinh thần Việt Nam, King Coffee xin được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực này đến tất cả.Bóng đá nữ Seagames 31

1900 588 878