CỘNG ĐỒNG WOMEN CAN DO TÔN VINH CÁC CÁ NHÂN XUẤT SẮC NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Cong dong WCD khen thuong cho cac ca nhan xuat sac cua Cong dong

Sáng ngày 8/3/2023, tại quán King Coffee số 01 đường Đồng Nai, quận 10, TP.HCM, Cộng đồng Women Can Do đã tổ chức sự kiện tôn vinh các Đại lý WE, WeHome Café xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực trong Cộng đồng. 5 Thành viên có thành tích nổi bật đã được xướng tên, gồm:

  • Chị Thái Thị Bích Trâm (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) – Đại lý WE xuất sắc năm 2022
  • Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa (Quận Tân Phú, TP.HCM) – Đại lý WE xuất sắc năm 2022
  • Chị Mai Thị Hương Nhu (Quận 3, TP.HCM) – WeHome Café xuất sắc năm 2022
  • Chị Nguyễn Thị Thanh Lan (Long Thành, Đồng Nai) – WeHome Café xuất sắc năm 2022
  • Anh Đoàn Duy Minh (Long Thành, Đồng Nai) – WeHome Café xuất sắc năm 2022

Buổi giao lưu sôi nổi về vai trò của người phụ nữ hiện đại

Tại buổi giao lưu, chị Nguyễn Ngọc Thúy (quận Tân Phú) – một thành viên của Cộng đồng Women Can Do đưa ra câu hỏi về vai trò của người người phụ nữ hiện đại và làm thế nào để cân bằng cuộc sống cũng như công việc. Chị nhận được nhiều chia sẻ từ các chị em trong Cộng đồng về chủ đề này:

“Những người phụ nữ hiện đại cần dám vượt qua những giới hạn của bản thân và những định kiến của xã hội để thực hiện ước mơ của mình.”

“Ba bài học cho phụ nữ: hãy hành động thì mới mang lại kết quả, tập cân bằng cảm xúc bên trong mình để cân bằng công việc và cuộc sống, yêu thương và thấu hiểu chính mình.”

“Phụ nữ tập trung và phát huy được sức mạnh nội lực của mình thì sẽ thành công. Tuổi tác không ngăn cản việc chúng ta tiếp thu các kiến thức mới, kỹ năng mới. Hãy luôn học hỏi từ người Thầy, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh để phụ nữ không ngừng cải thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”.

Buoi giao luu than tinh cua Cong dong trong ngay 8.3 2
Buổi giao lưu thân tình của Cộng đồng trong ngày 8.3

Chia sẻ thân tình từ những người đi trước

Các Thành viên chủ lực của Cộng đồng đã có những chia sẻ thân tình về kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh của mình: Con đường kinh doanh không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ, vì vậy người làm kinh doanh cần lắm sự điềm tĩnh và chân thành. Điềm tĩnh để tìm được giải pháp và dùng sự chân thành để đối đáp với khách hàng. Chúng ta đi từ những bước nhỏ, những thành công nhỏ, từ đó góp nhặt những kinh nghiệm và mối quan hệ khách hàng để mở rộng quy mô kinh doanh của mình lên.

Không chỉ trong kinh doanh, một số chị em có những vấn đề thường gặp như “lớn tuổi rồi ngại không theo kịp công nghệ”, “tự ti về ngoại hình”, “vướng bận con cái”, “vốn ít thì làm sao kinh doanh”…cũng nhờ Cộng đồng gợi ý lời khuyên. Đối với những vấn đề kể trên, các Thành viên chủ chốt của Cộng đồng đã chân thành “gỡ nút thắt” cho các chị em dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân.

“Điều quan trọng là chị em cần có kế hoạch cuộc đời mình và quyết tâm thực hiện chúng” – Chị Thanh Hoa, Đại lý WE xuất sắc ở quận Tân Phú chia sẻ.

Chị Bích Trâm – Đại lý WE xuất sắc năm 2022 cho rằng vẻ đẹp của phụ nữ đến nội tâm và bản lĩnh của mình. Khi bạn tự tin thì bạn sẽ trở nên cuốn hút trong mắt người khác. Vì vậy, phụ nữ hãy không ngừng học hỏi. “Tuổi tác không quan trọng, chỉ cần mình muốn học là sẽ học được, chỉ cần mình tin vào bản thân là mình làm được ngay. Quan trọng là mình có muốn phát triển hay không” – chị Bích Trâm chân thành chia sẻ.

Cong dong tang hoa va qua cho cac chi em nhan ngay Quoc te Phu nu 8.3
Cộng đồng tặng hoa và quà cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
Chi Le Tham hanh phuc voi phan qua de thuong tu Cong dong
Chị Lê Thẩm hạnh phúc với phần quà dễ thương từ Cộng đồng

Buổi giao lưu với gần 100 Thành viên tích cực của Cộng đồng Women Can Do. Ngoài nhận được những kiến thức trong kinh doanh và cuộc sống, chị em còn nhận được hoa và quà từ Cộng đồng và dùng thử cà phê King Coffee.

Dự án Women Can Do – Phụ nữ khởi nghiệp WE 4.0, nằm trong chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng King Coffee triển khai trên toàn quốc, hướng tới 100,000 phụ nữ khởi nghiệp trong năm 2025. Dự án gồm hai mô hình kinh doanh giúp phụ nữ khởi nghiệp: Mô hình kinh doanh Đại lý WE; Mô hình kinh doanh nhượng quyền WeHome Café. Hiện nay, King Coffee đang triển khai Super App trong Dự án này để hỗ trợ các chị em có công cụ kinh doanh và quản lý công việc kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

Chi Thuy tai app tai su kien
Chị Thúy cùng các chị em khác thực hiện tải và đăng ký thành viên ứng dụng King Coffee Super App

05 KCF Super App

1900 588 878