DÒNG CÀ PHÊ HẠT RANG CỦA KING COFFEE: DUY NHẤT VÀ KHÁC BIỆT!

group wholebean KV 1

Cà phê hạt rang King Coffee – dòng sản phẩm được định vị cao cấp của King Coffee, là thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam sử dụng hạt cà phê danh tiếng thế giới từ những vùng trồng nguyên liệu cà phê nổi tiếng: Colombia, Brazil, Guatemala, Ethiopia, Buôn Ma Thuột (Daklak), Cầu Đất (Đà Lạt).

Cà phê hạt rang King Coffee tự tin khẳng định về chất lượng của Chuyên Gia Cà Phê: những hạt cà phê danh tiếng thế giới được chế biến theo quy trình hiện đại kết hợp với phương pháp rang xay độc đáo từ các chuyên gia King Coffee cho ra các dòng cà phê hạt rang đặc trưng ngon tuyệt, thức tỉnh sáng tạo trong mỗi giọt cà phê.

Cà phê hạt rang Brazil – Hương thơm nồng, hậu vị ngọt

100% hạt cà phê Arabica Brazil được rang ở nhiệt độ vừa cho hương thơm nồng nàn, vị ngọt thanh tuyệt vời. Hậu vị của Cà phê hạt rang Brazil sẽ lưu lại sự ngọt ngào đặc trưng của hương vị Nam Mỹ!

diep thao 1012 1

Cà phê hạt rang Brazil của King Coffee là một trong những loại cà phê ngon và được yêu thích nhất trên thị trường cà phê hạt rang hiện tại giúp bạn khởi đầu một ngày mới năng động, tạo cảm hứng sáng tạo cho công việc.

Cà phê hạt rang Brazil – Nồng nàn hương vị, hậu ngọt Nam Mỹ!

Cà phê hạt rang Colombia- Chua vừa, hậu vị đắng nhẹ

Colombia nổi tiếng thế giới với những hạt Arabica đầy đặn về hình thức và phong phú về hương vị: tính axit vừa phải, vị ngọt đường nâu rõ rệt xen lẫn vị quả hạch quyến rũ đặc trưng vùng Nam Mỹ.

colombia

Sản phẩm cà phê hạt rang Colombia của King Coffee được tạo ra từ 100% cà phê Arabica thượng hạng trồng tại Colombia được rang đậm để mang đến hương thơm nồng nàn tinh tế, thể chất mạnh hòa quyện cùng vị chua vừa phải và hậu vị đắng nhẹ mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ để khởi đầu một ngày mới

Cà phê hạt rang Colombia- Thơm nồng thể chất, đắng nhẹ vị chua

Cà phê hạt rang Guatemala – Chút đắng ngọt Sô-cô-la, thoảng hương hoa và cam quýt

Đây là dòng cà phê hạt rang 100% hạt Arabica Guatemala thượng hạng được rang ở nhiệt độ vừa để tạo ra hương vị tinh tế và đang dạng pha với chút đắng nhẹ từ chocolate, thoảng hương hoa và cam quýt.

guatemala

Nếu quý khách cần một vị cà phê có hương tinh tế và đa dạng pha với chút đắng nhẹ thì Cà phê hạt rang Guatemala hoàn toàn phù hợp.

Cà phê hạt rang Guatemala – Tinh tế vị hương, nhẹ nhàng vị đắng

Cà phê hạt rang Ethiopia – Mùi thơm thảo dược và các loại hoa quả, gia vị

Tại King Coffee, chúng tôi có dòng hạt cà phê rang Ethiopia nhập khẩu 100% hạt cà phê Arabica thượng hạng từ giống cây có nguồn gốc tự nhiên đa dạng Ethiopia, được rang vừa để đảm bảo thể chất cân bằng, ít đắng cùng một chút hương thơm nhẹ của thảo dược, hoa quả và mùi hương gia vị.

ethiopia

Nếm thử một tách cà phê làm từ sản phẩm Cà phê hạt rang Ethiopia của King Coffee, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương thơm và vị quyến rũ của cà phê nguyên bản trên từng đầu lưỡi. Đó là sự hòa trộn của hương hoa, thảo dược và cam chanh và hậu vị dư âm ngọt dịu, sâu lắng.

Cà phê hạt rang Ethiopia – Sản vật thượng hạng từ nôi cà phê thế giới

Cà phê hạt rang Đà Lạt – Hương thơm nồng, vị chua dịu và đắng nhẹ

Trong mỗi gói cà phê hạt rang Đà Lạt của King Coffee, những hạt cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi chuyên gia KING COFFEE, rang ở mức nhiệt vừa để giữ được vị chua thanh tao và độ đậm đắng nhẹ.

dalat

Mỗi tách cà phê được làm từ Cà phê hạt rang Đà Lạt của King Coffee lắng đọng hương vị nổi bật của tinh hoa đất trời, của mưa nắng, của vẻ đẹp thắng cảnh Đà Lạt.

Cà phê hạt rang Đà Lạt- Thiên đường Arabica của Việt Nam!

Cà phê hạt rang Buôn Ma Thuột – Vị đậm và mạnh

Sự phối trộn điển hình giữa những hạt Robusta và Arabica rang đậm từ hai vùng trồng cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam – Buôn Ma Thuột và Đà Lạt mang đến vị đậm và mạnh.

BMT

Hai loại hạt cà phê trứ danh của Việt Nam Arabica Cầu Đất và Robusta Buôn Ma Thuột mang lại cho bạn một vị cà phê đậm và mạnh không thể lẫn vào đâu được!

Cà phê hạt rang Buôn Ma Thuột – Mạnh vị Buôn Ma Thuột, đậm hương Đà Lạt

Cà phê hạt rang Breakfast – Thoảng hương cam quýt, vị đắng ngọt

Sự kết hợp hoàn hảo của những hạt cà phê Arabica hảo hạng từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng như Brazil, Guatemala, Cầu Đất và hạt Robusta Việt Nam thượng hạng trải qua quá trình rang vừa để mang đến vị đắng ngọt và hương thơm nhẹ xen chút vị thanh chua của cam quýt, đánh thức vị giác và khơi dậy tinh thần của bạn cho một ngày mới.

breakfast

Thành phần: Arabica Brasil, Arbica Guatemala, Arabica Cầu Đất, Robusta Vietnam

Cà phê hạt rang Breakfast – Hương của hoa quả, thơm nhẹ ngày mới

Cà phê hạt rang Espresso – Vị Espresso đặc trưng kiểu Ý, mùi hương Caramen cổ điển

Đây là loại cà phê hạt rang King Coffee dành cho những ai yêu thích cà phê espresso. Những hạt cà phê Arabica thượng hạng của Colombia, Brazil, Cầu Đất và Robusta Việt Nam được rang đậm một cách tỉ mĩ để tạo nên hương vị espresso đặc trưng kiểu Ý với mùi hương caramen cổ điển.

Thành phần: Arabica Colombia, Robusta Vietnam, Arabica Brasil, Arabica Cầu Đất

Cà phê hạt rang Espresso – Vị Caramel Cổ Điển, Đậm Phong Cách Ý

Cà phê hạt rang Signature – Mùi hương phức hợp, thể chất dày và vị đắng ngọt

Đây là loại cà phê hạt rang được các chuyên gia TNI tạo ra như một món quà quý dành cho những người yêu cà phê từ những hạt cà phê Arabica chọn lọc ngon nhất từ Guatemala, Ethiopia, Brazil, Cầu Đất và những hạt Robusta hảo

signature

hạng của Việt Nam, được rang ở mức độ vừa để mang đến mùi hương phức hợp tuyệt vời chưa từng có, thể chất nhẹ và vị đắng ngọt.

Thành phần: Thành phần: Arabica Ethiopia, Arabica Guatemala, Robusta Vietnam, Arabica Brasil, Arabica Cầu Đất

Cà phê hạt rang Signature- Hương thơm phức hợp, đắng ngọt cà phê

1900 588 878