GIỚI TRẺ HÀ THÀNH HÁO HỨC SELFIE CÙNG CẦU THỦ VIỆT NAM TẠI KING COFFEE HÀ NỘI

Khai trương King Coffee HN cùng cầu thủ VN

Vào ngày 17 tháng 8 vừa qua, thương hiệu KING COFFEE dưới sự điều hành của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã chính thức khai trương quán cà phê mới, tại số 11 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội. Nổi bật với thiết kế độc đáo, hương vị cà phê nguyên chất và hảo hạng, King Coffee hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến mới đầy hấp dẫn của giới trẻ Thủ đô. 

Sự kiện khai trương cũng đánh dấu một bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của thương hiệu King Coffee khi trở thành điểm gặp gỡ giữa người hâm mộ bóng đá và các cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam. 

Sự kiện khai trương King Coffee HN

Điểm nhấn trong buổi khai trương chính là chương trình talk show “King Coffee và cầu thủ nổi tiếng”, với sự tham gia của các danh thủ như Quang Hải, Văn Quyết và Hoàng Thị Loan. Tại đây, King Coffee triển lãm và giới thiệu lịch sử 20 áo đấu của 20 quả bóng vàng thế giới. Sau sự kiện này, Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “ấp ủ” kế hoạch xây dựng những Quán Cà phê có trưng bày các biểu tượng liên quan đến bóng đá độc đáo và “hiếm có khó tìm”, hứa hẹn là cơ hội vàng cho làng yêu bóng Việt Nam được gặp gỡ, chiêm ngưỡng, trao đổi về tình yêu với môn thể thao vua, trong quán cà phê vua King Coffee. Đặc biệt, ngay trong 17/8 vừa qua, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo đã tham dự lễ khai trưởng quán King Coffee tại Hàng Bún.

Khai trương King Coffee HN cùng cầu thủ VN ceo le hoang diep thao va huan luyen vien park hang seo 1

Sự xuất hiện nổi bật của King Coffee tại Hàng Bún đã nhanh chóng gây ấn tượng cho thực khách ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Sở hữu không gian nội thất rộng rãi, theo phong cách hiện đại, khu vực ban công được decore bằng cửa kính vô cùng tinh tế, khách ngồi nơi đây có thể vừa nhâm nhi một tách cà phê chuẩn vị Việt Nam, phóng tầm mắt qua ô kính để thưởng ngoạn một góc yên bình của Hà Nội. Sở hữu vị thế “vàng” cùng những nét đặc trưng riêng của thương hiệu, King Coffee hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến mới nên check-in của hàng triệu du khách và người dân thủ đô.

 

Những vị khách dầu tiên của KING CF HN Nội thất King Coffee HNTại buổi lễ khai trương, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ: “mang King Coffee đến với thủ đô, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ được thưởng thức vị cà phê “đúng chuẩn”đến từ thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mỗi sản phẩm King Coffee là đại diện cho một quá trình sản xuất công phu, thừa hưởng những tinh hoa của thiên nhiên và mang trong mình những câu chuyện của niềm đam mê vô tận. Tại King Coffee. bạn có thể thoải mái trao đổi công việc với đối tác, chia sẻ câu chuyện cuộc sống với bạn bè, đồng thời đây cũng là nơi gặp gỡ kết nối đam mê của những bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Mỗi sự lựa chọn của khách hàng sẽ là bước gián tiếp giúp chúng tôi đồng hành cùng người nông dân, đưa cà phê Việt Nam lên một vị thế xứng tầm trên thị trường cà phê thế giới.”

1900 588 878