Hợp tác nhượng quyền thương hiệu – xu hướng nổi bật sau đại dịch

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu được “săn đón” sau đại dịch

Dịch bệnh qua đi cũng là lúc những thương hiệu “rục rịch” kinh doanh trở lại. Tuy nhiên, khó khăn về vốn, kinh phí phát triển một thương hiệu mới là bất lợi với các chủ đầu tư. Do đó, hợp tác nhượng quyền thương hiệu đang là xu hướng phát triển nổi bật sau đại dịch, giúp cho chủ đầu tư không phải bỏ ra quá nhiều vốn mà lợi nhuận thu lại nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi thế mà mô hình kinh doanh này mang lại nhé.

Tiết kiệm thời gian học hỏi quy trình vận hành

Bạn ấp ủ giấc mơ kinh doanh nhưng lại đang loay hoay với quá trình lựa chọn lĩnh vực phù hợp để phát triển độc lập? Khi bạn chưa có kinh nghiệm về cách quản lý, vận hành hệ thống của mình sẽ một bất lợi trong kinh doanh. Mô hình hợp tác nhượng quyền thương hiệu chính là sự lựa chọn giúp cho chủ đầu tư giảm thiểu được tối đa những rủi ro gặp phải trong kinh doanh. 

Hợp tác nhượng quyền thương hiệu được “săn đón” sau đại dịch
Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu được “săn đón” sau đại dịch

Kinh doanh nhượng quyền sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian xây dựng thương hiệu cũng như học hỏi quy trình vận hành. Các bạn chỉ cần tập trung quản lý, vận hành theo phương thức có sẵn để phát huy hiệu quả tốt nhất cho thương hiệu. Đặc biệt là với thị trường sôi động như kinh doanh cà phê thì mô hình hợp tác nhượng quyền thương hiệu lại mảnh đất vô cùng “màu mỡ” để hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp từ cà phê của các chủ đầu tư.

Lợi thế về mặt hình ảnh

Chủ đầu tư hưởng đặc quyền trong việc sử dụng hình ảnh thương hiệu
Chủ đầu tư hưởng đặc quyền trong việc sử dụng hình ảnh thương hiệu

Chúng ta đều biết, để có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu mới hoàn toàn trên thị trường cần trải qua rất nhiều thời gian và cực kỳ tốn kém. Chưa kể đến, thương hiệu đó có được khách hàng đón nhận hay không, có phát triển thành công được không là điều không thể chắc chắn.

Với mô hình hợp tác nhượng quyền thương hiệu, chủ đầu tư sẽ được sử dụng hình ảnh thương hiệu một cách tự do, sáng tạo. Điều này giúp rút ngắn thời gian tiếp cận đến tệp khách hàng mong muốn và nhanh chóng thành công hơn.

Khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu với King Coffee, chủ đầu tư sẽ được quyền sử dụng hình ảnh của thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh. Đồng thời, được hưởng những lợi ích vô hình cũng như hữu hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu. 

Đặc biệt, dịch Covid-19 qua đi thì việc tìm ra giải pháp để khôi phục kinh tế là chuyện không hề dễ dàng. Chủ đầu tư muốn có được bước “chuyển mình thần tốc” hãy nên tập trung đầu tư vào những thương hiệu vẫn phát triển sau đại dịch vì đây là những thương hiệu mạnh, trụ vững dù kinh tế khó khăn và có những mô hình phù hợp với bối cảnh sau đại dịch.

Sản phẩm có sẵn, hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành

Là một thương hiệu đã có mặt trên nhiều quốc gia, khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu cùng King Coffee chủ đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền sử dụng sản phẩm cà phê sạch chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, thương hiệu còn hỗ trợ chủ đầu tư các chuyên gia trong ngành từ khâu pháp lý, thiết kế, trang trí đến hỗ trợ truyền thông, marketing cho cửa hàng. Chính điều này sẽ giúp cho cửa hàng nhượng quyền dễ dàng hơn trong khâu quản lý, điều hành ngay từ khi bắt đầu. 

King Coffee hỗ trợ tối đa chủ đầu tư trong việc quản lý và vận hành quán cà phê
King Coffee hỗ trợ tối đa chủ đầu tư trong việc quản lý và vận hành quán cà phê

Đặc biệt hơn, khi hợp tác nhượng quyền thương hiệu King Coffee, quý khách sẽ được thương hiệu hỗ trợ chương trình đào tạo từ A đến Z nâng cao chất lượng đội ngũ cho nhân viên cửa hàng.

Sự uy tín của thương hiệu

Việc lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền vừa uy tín vừa phù hợp là điều không hề dễ. King Coffee sẽ giúp quý khách loại bỏ đi những khó khăn đó với thương hiệu cà phê Việt vươn tầm quốc tế. Nếu chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành các cửa hàng nhượng quyền thì hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có đội ngũ chuyên gia của King Coffee luôn hỗ trợ và giám sát chặt chẽ toàn bộ các quy trình để việc kinh doanh của cả hai bên được phát triển rực rỡ nhất.

Hợp tác nhượng quyền thương hiệu là xu hướng kinh doanh mà chủ đầu tư nhất định phải thử đặc biệt là trong bối cảnh sau đại dịch. Một thương hiệu tồn tại và phát triển ở trong những thời điểm khó khăn nhất chính là thương hiệu có tiềm năng trong tương lai. Hãy để King Coffee cùng quý khách viết tiếp giấc mơ kinh doanh trong lĩnh vực cà phê này.

CÔNG TY TNHH TNI KING COFFEE

Địa chỉ: 161 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Hotline: 1900 588 878

Mail: kc.franchise@kingcoffee.com

1900 588 878