Khởi nghiệp quán cafe hướng đi mới cho phụ nữ hiện đại

the gioi 1

Dự án khởi nghiệp quán cafe do TNI King Coffee khởi xướng giúp phụ nữ hiện đại khẳng định vị thế của mình.

Vượt ra khỏi định kiến phụ nữ chỉ nên ở nhà, phụ nữ hiện đại đã và đang có được vị thế trong xã hội. Họ bắt đầu sự nghiệp với nhiều mô hình khác nhau nhưng đều có mục tiêu chung là khẳng định mình, cải thiện cuộc sống và đóng góp cho cộng đồng. Dự án khởi nghiệp quán cafe của King Coffee là một trong những hướng đi được chị em quan tâm.

Khởi nghiệp quán cafe hướng đi mới cho phụ nữ hiện đại

Phụ nữ của thế kỷ XXI không chỉ là người đứng sau thành công của người đàn ông mà còn đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Họ vừa vun vén, giữ lửa cho hạnh phúc gia đình vừa đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Người phụ nữ đang ngày một khẳng định vị thế của mình, tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Phụ nữ hiện đại nỗ lực khẳng định bản thân

Ngày nay, người phụ nữ có nhiều cơ hội để học tập, phát triển hơn trước. Bên cạnh đó, phụ nữ có môi trường để thỏa sức sáng tạo những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Qua quá trình rèn luyện, họ nhìn nhận được chính xác năng lực của bản thân. Họ biết nỗ lực để phát huy thế mạnh đồng thời cải thiện những mặt còn hạn chế. Từ đó, góp công sức của mình vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Khởi nghiệp quán cafe hướng đi mới cho phụ nữ hiện đại

Có rất nhiều lĩnh vực có thể lựa chọn để khởi nghiệp. Những không phải mô hình nào cũng phù hợp với phần đông phụ nữ. Khởi nghiệp quán cafe là một mô hình được đông đảo chị em đón nhận. Khi bắt tay vào khởi sự với mô hình này, chị em phụ nữ sẽ được King Coffee hỗ trợ không chỉ kiến thức về cà phê mà còn cả quy trình vận hành quán cafe.

Tháng 9 vừa qua, King Coffee đã giới thiệu dự án “Women Can Do” với các chị em tại Ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp. Những chính sách ưu đãi của dự án “Women Can Do” sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho người khởi sự. Sự kiện đã mang tới những góc nhìn mới về khởi nghiệp cho chị em miền Bắc. Mọi người đã có thể nhận thấy những giá trị mà dự án mang lại và háo hức được trở thành thành viên của “Women Can Do”. Sau thành công tại Hà Nội, King Coffee dự kiến sẽ triển khai dự án tại các địa phương khác trên cả nước.

King Coffee ký cam kết đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp

khoi nghiep quan cafe 3

Khi tham gia khởi nghiệp quán cafe cùng “Women Can Do”, chị em sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng quản lý và kinh doanh cà phê. Dự án hỗ trợ phụ nữ kinh doanh trên nền tảng 4.0 đơn giản, dễ sử dụng nên ngay cả những người chưa có kinh nghiệm cũng có thể nhanh chóng tiếp cận với công nghệ này. Mọi người có thể khởi nghiệp ngay tại nhà mình với mô hình Wehome cafe linh động. Ngay trong buổi ký kết hợp tác, King Coffee đã tặng 6 xe Wehome cafe cho các chị em tham gia chiến dịch.

King Coffee trao tặng 6 xe Wehome cafe cho phụ nữ khởi nghiệp quán cafe

Khởi nghiệp quán cafe hướng đi mới cho phụ nữ hiện đại

Mặc dù sự bình đẳng giới đã được thiết lập ngày một rõ rệt nhưng ở đâu đó vẫn còn nhiều sự hoài nghi về năng lực của phụ nữ. Một số người vẫn cho rằng phụ nữ chỉ nên chăm lo cho tổ ấm của mình là đủ. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Bởi nếu biết cách sắp xếp người phụ nữ hoàn toàn có thể cân bằng công việc và gia đình. Nhưng thật khó thành công nếu như họ thiếu đi sự ủng hộ từ phía gia đình. Do đó, nam giới nên có những động thái hỗ trợ, san sẻ công việc và tạo điều kiện cho phụ nữ có cơ hội phát triển. Sự chia sẻ dù nhỏ cũng là động lực giúp người phụ nữ tiếp tục cuộc hành trình khẳng định chính mình.

Tọa đàm chia sẻ về dự án “Women Can Do”

Khởi nghiệp quán cafe hướng đi mới cho phụ nữ hiện đại

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ:

“Phụ nữ cũng phải luôn yêu thương mình, mạnh mẽ mới có thể giúp được chồng, con. Bởi vì một người yếu đuối sẽ dễ gục ngã nhất khi gặp khó khăn. Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau, để vượt qua những rào cản vốn trở thành định kiến để phát triển và thành công hơn. Chiến dịch Women Can Do dưới sự chấp thuận của Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam đã chính thức được lăn bánh.”

“Chúng tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hành trình của Women Can Do, để từ đó hoàn thành mục tiêu 100,000 phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2020 – 2025. Đồng thời, TNI Corporation – KING COFFEE dành sự trân trọng đến Trung Ương hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để TNI KING COFFEE và Women Can Do được diễn ra thành công.”

Các chị em hào hứng tìm hiểu về các sản phẩm của King Coffee và dự án “Women Can Do”

King Coffee cam kết sẽ đồng hành và dốc sức hỗ trợ cho các chị em trên chặng đường khởi nghiệp đầy gian nan. CEO Lê Hoàng Diệp Thảo tin rằng trong tương lai việc khởi nghiệp trên thị trường cafe sẽ được nhân rộng ra và mang đến cho phụ nữ một cuộc sống tốt đẹp hơn.

1900 588 878