KING COFFEE 2IN1 COFFEE & CREAMER: HOÀN HẢO DÀNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG

Coffee n Creamer

Đây là loại cà phê hòa tan không đường, có lợi cho sức khỏe rất phù hợp với người ăn kiêng đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cà phê hòa tan không đường dành cho người ăn kiêng 

Trên thực tế cà phê hòa tan ra đời từ những năm 1950 và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận vì sự tiện lợi. Đây là loại cà phê dạng bột, chỉ cần thêm nước sôi và có thể sử dụng nhanh chóng. 

Nhiều nhà sản xuất đã thêm đường để cùng với sữa tạo ra sản phẩm cà phê hòa tan 3in1 gồm ba thành phần chính cà phê hòa tan, đường và sữa để tạo nên một loại cà phê hòa tan có vị thơm ngon. Thậm chí đã có nhiều loại cà phê hòa tan 4in1 được phối trộn có hương vị hấp dẫn. 

Với những ai yêu thích một thức uống tinh tế và quan tâm tới sức khỏe sẽ cần một loại cà phê hòa tan không đường nhưng đảm bảo thơm ngon thỏa mãn gu thưởng thức cà phê của mình. King Coffee – Chuyên gia cà phê đã sáng tạo ra King Coffee 2in1 Coffee & Creamer đáp ứng được nhu cầu này và được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Lớp kem mềm mại từ Creamer thực vật 

Sự khác biệt của King Coffee 2in1 Coffee & Creamer được tạo ra từ những hạt cà phê ngon nhất thu mua từ nhiều vùng trồng cà phê danh tiếng, với công nghệ sản xuất trên dây chuyền của châu Âu dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia King Coffee để tạo ra cà phê hòa tan. Từ đây loại cà phê đặc biệt này được phối trộn với bột kem không sữa có nguồn gốc thực vật để cho ra đời King Coffee 2in1 Coffee & Creamer không chứa đường, có lợi cho sức khỏe và phù hợp với người ăn kiêng. 

Khi pha King Coffee 2in1 Coffee & Creamer sự hòa quyện giữa cà phê nguyên chất và lớp kem mềm mại sẽ tạo nên ly cà phê thật khác biệt, thỏa mãn yêu cầu của bạn về một ly cà phê hoàn hảo và tốt cho sức khỏe. 

Coffee n Creamer scaled

Hãy thưởng thức ly cà phê King Coffee 2in1 Coffee & Creamer để cảm nhận sự khác biệt tuyệt vời! 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh. 

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua: 

1900 588 878