KING COFFEE ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN CÙNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ

Thumb

Hòa chung không khí đón Tết xa quê của Cộng đồng người Việt tại California – Mỹ, King Coffee đã đồng hành cùng các hoạt động Đón giao thừa “Count Down Live Broadcasting” và cuộc thi Nấu bánh Chưng bánh Tét và thời trang “Áo Dài” trong đợt Tết Nguyên Đán vừa qua.

H1
King Coffee đồng hành cùng các chương trình đón Tết của cộng đồng người Việt ở Mỹ

Nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra trong cuộc thi Nấu bánh Chưng bánh Tét và thời trang “Áo Dài” ngày 15/01/2023 tại Thương Xá Phước Lộc Thọ – ASIAN Garden Mall, California – Mỹ. Chương trình được tổ chức với mục đích giúp người chơi và du khách tham quan có thêm hiểu biết về văn hóa, ẩm thực truyền thống của người Việt Nam trong dịp Tết đến xuân về. Các gia đình tham gia ngoài việc tái hiện mâm cỗ truyền thống ngày Tết, còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian như gánh nước, bắt vịt con, nhảy bao bố, ném vòng, lật nón lá tìm thư…

H2
King Coffee tài trợ cho cuộc thi Nấu bánh Chưng bánh Tét và thời trang “Áo Dài”

 

 

Chương trình “Count Down Live Broadcasting” vào thời khắc giao thừa ngày 21/01/2023 tại Chùa Bảo Quang, thuộc bang California – Mỹ. Cả hai chương trình này đều nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết thường niên của Cộng đồng người Việt tại Mỹ, do Little Saigon TV và các nhà tài trợ phối hợp tổ chức.

Người chơi tham gia Lắc Bầu Cua  – một trò chơi phổ biến trong ngày Tết truyền thống ở Việt Nam. Người thắng cuộc nhận quà từ King Coffee (04 Kevin on stage for Lac Bau Cua)

King Coffee là thương hiệu cà phê quen thuộc của Cộng đồng người Việt tại Mỹ. Hiện các sản phẩm của King Coffee đã được bán tại hệ thống các siêu thị của người Châu Á như Hoa Binh Supermarket (Westminster, California), Saigon City Market (Westminster, California), ABC Supermarket – (Anaheim, California), Hong Kong Grand Prairie (Dallas, Texas), Hiep Thai Supermarket (Houston, Texas), City Farmer Market 6 (Duluth, Georgia) , các siêu thị của người Mỹ bản xứ như Tawa Services Inc (Buena Park, California), Supervalu (Commerce, California), Aliments Inc (Ronkonkoma, New York), tại hệ thống E-commerce của Amazon (https://amzn.to/37ZP6UI ), Walmart (https://bit.ly/3uKKaN9 ) và trên trang web của TNI King Coffee tại Hoa Kỳ (https://kingcoffeeusa.com)

Ngoài ra, quán cà phê King Coffee tại Hoa Kỳ đã mở cửa từ tháng 4/2021 để đón bà con Kiều bào và du khách đến tham quan, vui chơi tại công viên nổi tiếng Disneyland.  Quán tọa lạc tại 321 W Katella Ave Ste 142 Anaheim, CA92802 (chỉ 10 phút đi bộ đến công viên Disneyland). Quán phục vụ đầy đủ các loại cà phê truyền thống của Việt Nam, như cà phê phin, cà phê đá, cà phê sữa đá v.v…, với nguyên liệu là các sản phẩm rang xay của King Coffee. Đặc biệt, quán cũng phục vụ Phở và Bánh mì của Việt Nam, mang lại trải nghiệm thật sự độc đáo tại bang California.

1900 588 878