KING COFFEE ĐỒNG HÀNH SINH NHẬT BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

Sang tao slogen

King Coffee hân hạnh đồng hành cùng cộng đồng tài xế lái xe lớn nhất Việt Nam – Bạn Hữu Đường Xa, tổ chức sinh nhật lần thứ 13 của cộng đồng với chủ đề ‘Hành Trình Văn Minh’.

Chương trình sinh nhật offline của Bạn Hữu Đường Xa sẽ được tổ chức vào ngày 25/9/2022, tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Long Biên Palace: 6 Tân Sơn, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM (từ 09h00-14h30). King Coffee sẽ đồng hành cùng cộng đồng trong suốt sự kiện và cũng có những phần quà trực tiếp tại buổi sinh nhật này.

Cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa cũng sẽ livesstream hoạt động chào mừng sinh nhật trên tất cả các nền tảng online của cộng đồng (Fanpage, Group, Radio…). Với hoạt động chào mừng sinh nhật cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa online này, Nhãn hàng King Coffee – Sành cà phê – Sống đam mê, sẽ dành tặng 50 phần quà đặc biệt, cho 50 bác tài may mắn thắng giải trong cuộc thi SÁNG TẠO SLOGAN – BÁC TÀI THỜI ĐẠI MỚI…

Chi tiết chương trình xem tại: THÔNG TIN CUỘC THI BÁC TÀI THỜI ĐẠI MỚI…

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào thứ sáu, ngày 09/09/2022, trên các kênh thông tin của cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa.

Thông tin về chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên trang web: kingcoffee.com ; Fanpage Facebook của King Coffee; Và tất cả các kênh truyền thông của King Coffee cũng như cộng đồng Bạn Hữu Đường Xa.

Mời bạn theo dõi thêm thông tin sự kiện tại các đường Link dưới đây:

Cuộc thi Slogan – Bác tài thời đại mới:

Theo dõi livestream hoạt động của chương trình

 

1900 588 878