KING COFFEE ESPRESSO: ĐẬM VỊ CÀ PHÊ Ý

espresso King

Espresso là một loại cà phê nổi tiếng và phổ biến nhất của nước Ý. Ở quốc gia Nam Âu xinh đẹp này nếu bạn chỉ gọi một tách cà phê thông thường không có tên, người phục vụ sẽ tự động đưa cho bạn một tách espresso. Bạn không cần phải tới Ý, King Coffee đã sáng tạo ra King Coffee Espresso giúp bạn có ly cà phê đậm vị espresso ngay trên tay bạn.

Lý do espresso chinh phục người thưởng thức

Ai đã một lần thưởng thức espresso sẽ bị chinh phục bởi vị cà phê đậm của nó. Bạn khó gặp được một loại cà phê nào có mức độ “cô đọng” cao như espresso. Vị đắng được tạo ra ở ly espresso mạnh hơn và có hương vị đậm đặc hơn những ly cà phê khác. Đại đa số người sành điệu uống espresso liên tưởng vị đắng với một ly cà phê espresso “chuẩn”.

Đây là một trong những lý do mà cà phê espresso thường được rang đậm để tăng vị đắng. Thông thường nếu pha bằng máy một ly cà phê espresso được chiết xuất bằng nước nóng 94 độ C trong vỏn vẹn 25 giây dưới áp suất lớn để chiết xuất ra tới 20% cà phê (tức 20/100g bột cà phê sẽ được hòa tan) với lớp crema vàng sẫm, bồng bềnh chuẩn Ý.

Nhưng điều gì sảy ra khi bạn không có máy cà phê trong nhà, không ra được quán cà phê hoặc không thể tới Ý?

King Coffee đã sáng tạo nên sản phẩm King Coffee Espresso cho bạn một thức uống đậm đà chuẩn Ý mà không cần ra khỏi nhà!

King Coffee Espresso – Duy nhất espresso đóng gói đậm vị cà phê Ý

Cà phê hòa tan King Coffee Espresso được chế tác từ những hạt cà phê Arabica hảo hạng của vùng đất cà phê trứ danh Việt Nam, kết hợp với bí quyết phương Đông và công nghệ bậc nhất từ châu Âu, đem đến một hương vị đậm đà, mạnh mẽ như một ly espresso Ý mới pha!

Chưa có một sản phẩm espresso nào đóng gói được đầy đủ vị đậm của cà phê Ý và lớp crema vàng sẫm, bồng bềnh hoàn hảo như King Coffee Espresso! Hãy trải nghiệm vị ngon hoàn hảo King Coffee Espresso đến từ vùng nguyên liệu cà phê trứ danh của Việt Nam.

Đây là sản phẩm hòa tan được người tiêu dùng nước ngoài rất ưa chuộng. Chất lượng không thua gì cà phê espresso pha bằng máy tại các quán cà phê sang trọng.

King Coffee Espresso – Đậm đà vị cà phê Ý

Thành phần chính: Cà phê Arabica

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

Hotline: 1900 588 878

1900 588 878