KING COFFEE EXPERT BLEND – ĐẶC CHẾ RIÊNG DÀNH CHO QUÁN CÀ PHÊ.

EXPERT GROUP

Định vị Chuyên Gia Cà Phê, King Coffee đặc biệt quan tâm tới sản phẩm phê ưu việt chất lượng dành cho quán phê, nơi được coi địa điểm trải nghiệm tưởng nhất dành cho những người yêu phê toàn cầu. Dòng sản phẩm EXPERT BLEND với đủ bộ hương vị của thế giới phê được King Coffee đặc chế dành riêng cho quán phê. 

Quán cà phê nơi tinh hoa cà phê được trình diễn 

Quán cà phê hay cafe là một địa điểm kinh doanh chủ yếu phục vụ cà phê gồm nhiều loại thức uống cà phê khác nhau. Khi bước chân vào đó, người yêu cà phê có thể tìm thấy thế giới đầy đủ nhất các loại hình đồ uống cà phê mà có thể ở nơi khác ngoài quán cũng không có được. 

Không chỉ có vậy, quán cà phê ngoài ý nghĩa là nơi tín đồ cà phê thưởng thức cà phê và trải nghiệm thức uống diệu kỳ này mà từ quan điểm văn hóa, quán cà phê chủ yếu đóng vai trò là trung tâm tương tác xã hội. Quán cà phê cung cấp cho khách hàng quen một nơi để nói chuyện, đọc, viết, giải trí, bàn bạc công việc hoặc dành thời gian cho nhau cho dù là cá nhân hay theo nhóm nhỏ.  

Để làm nên một quán cà phê được nhiều người nhớ tới, nguyên liệu cà phê dùng cho quán là yếu tố đặc biệt, quan trọng nhất, vừa thỏa mãn yêu cầu khắt khe của khách uống, vừa phải là loại cà phê xứng tầm văn hóa. 

Các chuyên gia của King Coffee chọn lựa từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng cao nguyên đất đỏ bazan 160 triệu năm và từ nhiều vùng trồng cà phê nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với công thức huyền bí từ Phương Đông, tự hào đặc chế ra dòng sản phẩm EXPERT BLEND dành riêng cho quán khó có loại cà phê nào thay thế được. 

EXPERT BLEND 1  

Đây là sản phẩm cà phê đầu tiên trong dòng cà phê  EXPERT BLEND mang đến cho bạn vị không lẫn vào đâu được của những hạt Robusta đặc biệt ở vùng đất trứ danh Buôn Ma Thuột.   

expert blend 1 PC scaled
KING COFFEE EXPERT BLEND 1

Khi dùng EXPERT BLEND bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ cái đắng, thanh, ngọt của cà phê vùng núi rừng hay phảng phất hương vị của biển. Tất cả những nét đặc trưng này được các chuyên gia của King Coffee sử dụng kỹ thuật rang xay tinh tế nhất, cùng dây chuyền tiên tiến của châu Âu đã tạo ra EXPERT BLEND 1 giữ trọn hương vị đặc biệt của hạt cà phê Robusta trứ danh Buôn Ma Thuột.  

EXPERT BLEND 2  

Trong số những vùng trồng cà phê danh tiếng thế giới, Việt Nam được nhắc tới cà phê Robusta Buôn Ma Thuột, Arabica Đà Lạt. Để giúp các quán cà phê có vị cà phê của cả hai vùng đất này giới thiệu với khách quý của mình, King Coffee đã dùng bí quyết riêng của mình để phối trộn cà phê của hai vùng đất danh tiếng. 

expert blend 2 PC scaled
KING COFFEE EXPERT BLEND 2

EXPERT BLEND 2 cho bạn mùi hương nồng nàn, vị đậm đà pha chút chua nhẹ từ những hạt Robusta & Arabica chọn lọc của Buôn Ma Thuột & Đà Lạt. Dùng EXPERT BLEND 2 có nghĩa là bạn đã tới thưởng thức cà phê của hai vùng trồng danh tiếng thế giới của Việt Nam! 

EXPERT BLEND 3 

Với Arabica Cầu Đất, Việt Nam dù là quốc gia đứng đầu thế giới về cà phê Robusta nhưng vẫn luôn được thế giới biết đến với những hạt Arabica trứ danh Cầu Đất. 

EXPERT BLEND 3 được các chuyên gia của King Coffee đặc chế mang đến cho bạn tách cà phê với hương thơm nồng nàn, vị chua nhẹ và đắng dịu từ những hạt Arabica hảo hạng của vùng Cầu Đất danh tiếng.  

expert blend 3 PC scaled
KING COFFEE EXPERT BLEND 3

Dòng sản phẩm EXPERT BLEND có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với nhau để mang lại một phối trộn hoàn toàn mới chỉ riêng có tại quán của bạn, chinh phục khẩu vị tinh tế nhất của những người sành cà phê. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc sở hữu cho mình một gu cà phê riêng biệt, giúp sáng tạo và mang lại những trải nghiệm mới trong cuộc sống cùng với dòng sản phẩm EXPERT BLEND.

EXPERT BLEND – Đặc chế chuyên cho quán cà phê. 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.  

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua: 

1900 588 878