KING COFFEE GOLDEN – BẢN HÒA TẤU ĐA ÂM SẮC

GOLDEN main 6 1

KING COFFEE GOLDEN, một trong ba sản phẩm thuộc dòng cà phê cao cấp được King Coffee sáng tạo rành riêng cho những người tiên phong mang lại giá trị cao đẹp cho xã hội. Được phối trộn bởi 7 loại hạt cà phê ngon nhất từ 7 vùng trồng nổi tiếng, người dùng KING COFFEE GOLDEN sẽ trải nghiệm một bản hòa tấu tuyệt vời chưa từng xuất hiện ở bất cứ sản phẩm cà phê nào khác.

KING COFFEE GOLDEN- Bản hòa tấu đa âm sắc của thế giới cà phê

Được dành riêng để tưởng thưởng cho những người tiên phong khác biệt với lý tưởng sống cao đẹp, theo đuổi đam mê và hết mình tạo ra giá trị cho xã hội, KING COFFEE GOLDEN như một bản hòa tấu đa âm sắc mà 7 nốt nhạc được thể hiện dung hợp bởi 7 loại hạt cà phê ngon nhất từ 7 vùng trồng cà phê nổi tiếng trên thế giới: Guatemala, Ethiopia, Brazil, Colombia, Indonesia, Cau Dat & Buon Ma Thuot.

Khởi đầu với một chút hương nồng nàn của những hạt Arabica hảo hạng và đặc trưng mỗi vùng đất.

Tiếp nối với vị chua nhẹ và ngọt dịu nguyên bản của những hạt cà phê chín mọng được thu hoạch, xử lý ướt và phơi dưới ánh nắng tự nhiên.

Để rồi kết thúc bằng nốt đắng thanh tao và hậu vị êm đềm tạo nên từ bí quyết rang xây độc đáo từ các chuyên gia cafe từ thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam King Coffee.

KING COFFEE GOLDEN như bản hòa tấu tái hiện lại những khoảnh khắc thăng trầm trong cuộc sống, mang đến một hương vị và trải ngiệm khác biệt!

golden new2

 

KING COFFEE GOLDEN – Quà tặng cao cấp dành cho người xứng đáng

Trong cuộc sống có biết bao người tiên phong theo đuổi đam mê và tạo ra giá trị cao đẹp cho xã hội. Đối với họ, những bản hòa tấu đa âm sắc làm nên những giây phút thăng hoa để họ cống hiến hết mình. Những giây phút trân quý đó đáng được tưởng thưởng bằng những món quà trang trọng!

Mang trong mình bản hòa ca của những hương vị cà phê tinh túy nhất, KING COFFEE GOLDEN là quà tặng cao cấp phù hợp nhất được người tiêu dùng khắp nơi lựa chọn mỗi khi muốn dành sự chân tình của mình cho người xứng đáng.

Trao KING COFFEE GOLDEN, người trao quà sẽ trao được niềm tin và sự sang trọng!

Nhận KING COFFEE GOLDEN, người nhận quà sẽ nhận được bản hòa tấu đa âm sắc độc đáo nhất trong thế giới huyền diệu của cà phê!

KING COFFEE GOLDEN – Bản hòa tấu đa âm sắc. 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.  

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

  • Hotline: 1900 588 878
  • Facebook: FB/kingcoffeeglobal/
1900 588 878