KING COFFEE – HẠNH PHÚC LÀ ĐƯỢC PHỤC VỤ

H2 doan tinh cach qua vi ca phe

KING COFFEE là thương hiệu đã và đang được đón nhận nồng nhiệt tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Singapore, Hàn Quốc…

Tháng 7 năm 2017, từ quốc tế, King Coffee trở về Việt Nam và nhanh chóng hiện diện tại 63 tỉnh, thành trên cả nước. Với lợi thế khởi đầu từ quốc tế, KING COFFEE đã nhanh chóng đánh dấu sự hiện diện trên cả nước và trở thành thương hiệu Việt có tốc độ phát triển thần tốc, trở thành thương hiệu Việt có tầm vóc toàn cầu.

Trong 5 năm qua, King Coffee lớn mạnh mỗi ngày và vinh dự được đại diện cho ngành cà phê Việt Nam tham gia Triển lãm Expo 2020 Dubai lớn nhất thế giới.

Trên hành trình đưa Thương hiệu Quốc gia Cà phê ra thế giới này, KING COFFEE đã luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm giá trị cà phê Việt, ra mắt các dòng sản phẩm cà phê chất lượng, phong phú.

Với đội ngũ cán bộ, công, nhân viên thuộc King Coffee, hạnh phúc chính là khi được phục vụ, mang đến tiếng cười, niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

KING COFFEE – SERVING YOU IS OUR HAPPINESS

1900 588 878