KING COFFEE HÒA TAN ĐEN – 100% HÒA TAN THUẦN KHIẾT

pureblack

Cà phê hòa tan đen là loại cà phê ở dạng bột có thể pha chế tiện lợi, hoặc chỉ cần thêm nước sôi và thưởng thức. Nếu được chiết xuất nguyên chất, loại cà phê này có hương vị đậm đà đặc trưng nên được nhiều tín đồ cà phê lựa chọn. Hiểu được điều này, King Coffee đã tạo ra KING COFFEE Hòa Tan Đen 100% hòa tan thuần khiết và nhanh chóng được người dùng yêu thích.

Cà phê hòa tan đen là gì?

Cà phê hòa tan đen được chế biến bởi phương pháp sấy khô từ các hạt cà phê nguyên liệu. Thuật ngữ cà phê hòa tan đen dùng để chỉ cà phê hòa tan (instant coffee) – loại cà phê có thể tan nhanh được trong nước trong khoảng thời gian ngắn- nhưng không thêm đường, bột kem và các nguyên liệu khác như cà phê hòa tan 2in1; 3in1 hoặc 4in1… đang có trên thị trường.

Cà phê hòa tan đen có hương vị cà phê nguyên chất, có vị đậm do cà phê được cô đọng thành dạng bột, chỉ cần thêm nước nóng và khuấy đều. Hơn nữa cà phê hòa tan đen có thể dùng để chế biến thành các thức uống cà phê khác khi thêm các nguyên liệu tùy ý người dùng.

Sở dĩ cà phê hòa tan đen có được tính năng này là do trong quá trình chế biến các nhà sản xuất trích ly, chiết xuất giữ lại những chất tan được trong cà phê. Các thành phần không tan và tạp chất được bỏ đi.

Do đó các chuyên gia cà phê cho rằng cà phê hòa tan đen là một trong những loại cà phê nguyên chất và tiện dụng nhất.

KING COFFEE Hòa Tan Đen hội tụ đủ yếu tố của sự thuần khiết

Với nguyên liệu từ những hạt cà phê Arabica & Robusta ngon nhất, bí quyết từ các chuyên gia King Coffee, công nghệ sản xuất tiên tiến châu Âu tạo ra một sản phẩm cà phê đen thuần khiết 100% có hương vị đậm, mạnh mẽ.

KING COFFEE Hòa Tan Đen không bổ sung thêm bột kem hay đường. Do đó sản phẩm hòa tan 100% thuần khiết này có mức năng lượng thấp, không gây tăng cân. Nhưng nếu bạn không uống được đắng, bạn có thể thêm đường, sữa hay kem để dễ uống.

Khi thưởng thức KING COFFEE Hòa Tan Đen bạn sẽ cảm nhận được một tách cà phê thơm nồng và đậm đà, dù pha chế theo cách riêng đen đậm hoặc với sữa hay đường thì tách cà phê của bạn cũng luôn tuyệt vời và hảo hạng.

Hãy nhấp một ngụm KING COFFEE Hòa Tan Đen để khơi dậy ngày làm việc đầy hứng khởi và sáng tạo của bạn!

KING COFFEE Hòa Tan Đen – 100% hòa tan thuần khiết

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.   

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

1900 588 878