KING COFFEE INSPIRED BLEND – PHỐI TRỘN HOÀN HẢO 4 LOẠI HẠT CULI

inspire 500

Trong giới sành cà phê cái tên Culi phổ biến do hình thù hạt rất đặc biệt, hàm lượng cafein thường cao, đắt và hiếm hơn so với cà phê cùng dòng trên thị trường. Bằng tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê, King Coffee đã tạo nên cà phê Inspire Blend phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt Culi.

Cà phê Culi đặc biệt như thế nào? 

Cà phê Culi còn được gọi bằng những cái tên khác là cà phê Bi hay Peaberry. Trong tiếng Tây Ban Nha cà phê Culi được gọi là Caracolillo, có nghĩa là con ốc. Có thể do hình dáng hạt cà phê mà có tên gọi như vậy.  

Thực tế, loại cà phê này có cùng chủng loại như Arabica và Robusta hoặc các giống cà phê khác. Tuy nhiên, thay vì trong mỗi trái cà phê thông thường có 2 hạt thì Culi lại là tập hợp của những trái cà phê bị đột biến khi chỉ có duy nhất 1 hạt cà phê  

Culi có hương vị rất thơm, vị đắng hơn rất nhiều, có thể chất (body) rất dày, hàm lượng cafein cao, nuớc màu đen sánh. Đó là những gì mà Culi mang đến. Nên có thể nói hạt cà phê Culi là quá trình kết hợp tinh túy của sự duy nhất. 

King Coffee Inspire Blend – Phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt Culi 

Tại Việt Nam, cường quốc cà phê của thế giới, các giống cà phê Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor vốn đã nổi tiếng, lại có thể tạo ra được những hạt Culi thượng hạng có tất cả những điểm khác biệt khiến những hạt cà phê Culi của Việt Nam trở thành một trong những loại cà phê đẳng cấp. 

Từ những hạt cà phê Culi đặc biệt này các chuyên gia của King Coffee bằng hơn hai mươi năm kinh nghiệm đã dày công nghiên cứu tìm ra phương pháp phối trộn hoàn hảo nhất của 4 loại hạt cà phê Culi thượng hạng nói trên để làm nên sản phẩm Inspire Blend được nhiều người ưa chuộng. 

inspire 500 scaled

King Coffee Inspire Blend mang đến hương thơm bền lâu và vị hài hòa, tạo nên sự khác biệt và cá tính giúp bạn sẵn sàng thể hiện bản thân của chính mình! 

 

King Coffee Inspire Blend – Phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt Culi! 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.  

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua: 

1900 588 878