KING COFFEE LÀ THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ VIỆT NAM ĐƯỢC CHỌN ĐỂ PHỤC VỤ CHO CÁC GOLFER TOURNAMENT TẠI GIẢI GOLF TOURNAMENT (CALIFORNIA, HOA KỲ)

Giải thuỏng Golf 22

KING COFFEE LÀ THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ VIỆT NAM ĐƯỢC CHỌN ĐỂ PHỤC VỤ CHO CÁC GOLFER TOURNAMENT TẠI GIẢI GOLF TOURNAMENT (CALIFORNIA, HOA KỲ)

Vào ngày 29/3/2023 – theo giờ Mỹ, King Coffee đã tham gia phục vụ cà phê cho các golfer và tài trợ nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng người chiến thắng tại giải Golf Tournament lần thứ 25 được diễn ra tại Strawberry Farms Golf Club, California, Mỹ.

King Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam được chọn để phục vụ cho các Golfer tại giải Golf Tournament
2 cô gái trong Team Dance của đội Los Angeles CLIPPERS Basket Ball

King Coffee la thuong hieu ca phe Viet Nam duoc chon de phuc vu cho cac Golfer tai giai Golf Tournament 1 1

King Coffee la thuong hieu ca phe Viet Nam duoc chon de phuc vu cho cac Golfer tai giai Golf Tournament 4

Giải thưởng Golf Tournament là một trong những giải golf uy tín được tổ chức hàng năm bởi Asia Business Association (ABA) và US Bank nhằm gây quỹ cho các chương trình đào tạo, giáo dục và kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp châu Á.

2023 Golf Tournament Banner 1536x864 1

King Coffee là thương hiệu cà phê quen thuộc của Cộng đồng người Việt tại Mỹ. Hiện các sản phẩm của King Coffee đã được bán tại hệ thống các siêu thị của người Châu Á như Hoa Binh Supermarket (Westminster, California), Saigon City Market (Westminster, California), ABC Supermarket – (Anaheim, California), Hong Kong Grand Prairie (Dallas, Texas), Hiep Thai Supermarket (Houston, Texas), City Farmer Market 6 (Duluth, Georgia), Hong Kong City Mall Houston, các siêu thị của người Mỹ bản xứ như Tawa Services Inc (Buena Park, California), Supervalu (Commerce, California), Aliments Inc (Ronkonkoma, New York), tại hệ thống E-commerce của Amazon (https://amzn.to/37ZP6UI ), Walmart (https://bit.ly/3uKKaN9 ) và trên trang web của TNI King Coffee tại Hoa Kỳ (https://kingcoffeeusa.com).

Mới đây, thương hiệu cà phê King Coffee vừa được Tạp chí Asia Business Outlook bình chọn là Top 10 công ty cà phê hàng đầu của Đông Nam Á (Top 10 Coffee Brands from Southeast Asia 2023). Giải thưởng này là sự ghi nhận đáng tự hào về những thành tựu đạt được của King Coffee tại thị trường trong nước và quốc tế.

1900 588 878