KING COFFEE LEGACY – TUYỆT PHẨM TỪ SỰ ĐAM MÊ.

Legacy 1

phê báu vậtcủa thiên nhiên, hương vị của đã khơi dậy truyền cảm hứng cho biết bao bậc nhân sáng tạo những ý tưởng to lớn giúp ích cho quá trình phát triển của nhân loại. Bằng sự đam bất tận của mình các chuyên gia của King Coffee đã dày công tạo nên tuyệt phẩm phê LEGACY để giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đam của mình trong cuộc đời.

Câu chuyện cà phê báu vật của thiên nhiên 

Cà phê cùng với câu chuyện lịch sử huyền thoại của nó và những gì cà phê đã mang lại cho con người có thể coi là báu vật của trời đất. Vị đắng của cà phê quyện cùng hương thơm khó chối từ khiến thứ thức uống này trở thành bạn tri kỷ của biết bao bậc vỹ nhân trong lịch sử nhân loại. 

Cà phê, báu vật được trời đất ban tặng cho con người dưới nhiều hình thức độc đáo riêng biệt. Trong số đó có cà phê chồn hương vị thơm ngon ít loại cà phê nào sánh kịp, là loại cà phê tuyệt ngon và quý hiếm bậc nhất.  

Những chú chồn hương hoang dã sống trong những khu rừng cà phê rộng lớn ăn trái cà phê chín mọng, ngon nhất cho ra đời loại cà phê độc nhất và đắt đỏ nhất thế giới. Việt Nam là một trong số ít các quốc gia có thể sản xuất được cà phê chồn cao cấp và cực kỳ quý hiếm. Nhưng sản lượng cà phê chồn hàng năm rất ít, dòng cà phê chồn vì thế ngày càng trở nên khan hiếm về nguyên liệu. 

Hiểu được quy luật của tự nhiên, chuyên gia cà phê của King Coffee đã dày công nghiên cứu trong cả một quá trình dài đã phát hiện ra phương pháp lên men sinh học hoàn hảo như những chú chồn đã làm để tạo ra một phiên bản đặc biệt như loại cà phê chồn quý hiếm. 

Thật không có gì quý giá khi niềm đam mê cà phê đã giúp cho các chuyên gia của King Coffee tạo ra một tuyệt phẩm xứng đáng là báu vật do con người tạo ra. 

King Coffee LEGACY – Tuyệt phẩm từ sự đam mê 

Thừa hưởng tinh hoa công nghệ cà phê của thế giới, các chuyên gia cà phê từ tập đoàn King Coffee đã dày công tạo nên tuyệt phẩm King Coffee LEGACY bằng sự đam mê bất tận của mình.  

Legacy 1 scaled
King Coffee LEGACY – Tuyệt phẩm từ sự đam mê

LEGACY được áp dụng quy trình chọn lọc từng hạt kỳ công và khắt khe, kết hợp cùng công nghệ lên men sinh học Enzyme 24 của KING COFFEE mô phỏng hệ tiêu hóa loài chồn hương hoang dã để tạo ra những hạt cà phê được lên men theo công thức bí quyết huyền thoại 20 năm kinh nghiệm của Madame Lê Hoàng Diệp Thảo, mang đến cho bạn tách cà phê tuyệt hảo với hương thơm nhẹ nhàng và vị đắng êm dịu hòa cùng chút ngọt thanh tao tự nhiên.  

Nhấm một ngụm LEGACY, bạn như được truyền cảm hứng từ những đam mê bất tận đó, giúp bạn khơi dậy và hiện thực hóa những ý tưởng đẳng cấp của mình trong cuộc đời. 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; các Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh.  

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua: 

  • Hotline: 1900 588 878 
  • Website: https://www.tnicorporation.com/ 
  • Facebook: FB/kingcoffeeglobal/ 
1900 588 878