KING COFFEE NHẬN 2 BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ

Bang khen Cong ty

Mới đây, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng Bằng khen cho công ty TNHH TNI King Coffee vì đã xuất sắc trong hoạt động từ thiện – xã hội liên tục nhiều năm (2019 – 2022). Đồng thời, cá nhân bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty King Coffee, cũng được trao Bằng khen cá nhân bởi có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Trong suốt thời gian từ 2019 – 2022, nền kinh tế Việt Nam đã gặp rất nhiều biến động. Thiên tai, dịch bệnh Covid-19, vật giá leo thang…, những yếu tố này khiến đời sống người dân cả nước nói chung và người dân Thành phố nói riêng, gặp nhiều khó khăn. Trong hoàn cảnh đó, công ty TNI King Coffee đã chung tay, góp phần cùng người dân Thành phố vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, hỗ trợ các cán bộ y bác sĩ và tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là thời điểm Thành phố phải đóng cửa phòng chống dịch năm 2021.

Bang khen Cong ty
Bằng khen của UBND TP.HCM dành cho tập thể Công ty TNHH TNI King Coffee

 

Bang khen CEO
Bằng khen của UBND TP.HCM dành cho cá nhân bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Hai bằng khen trên là sự ghi nhận rất lớn của cơ quan nhà nước đối với những đóng góp của King Coffee cho cộng đồng trong thời gian qua. Tin rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, King Coffee sẽ tiếp tục tạo ra được bứt phá mới trong năm 2023, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố và đất nước.

TT

1900 588 878