KING COFFEE NHẬN GIẢI THƯƠNG HIỆU MẠNH 2022

Hinh 1 thuong hieu manh King Coffee

Tháng 10-2022, King Coffee đã vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021-2022, ngành Nông nghiệp, Thực phẩm. Đây là giải thưởng thường niên, do Tạp chí Kinh tế Việt Nam VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức và bình chọn, nhằm ghi nhận và vinh danh những thương hiệu uy tín, hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, cũng như tích cực trong việc chuyển đổi xanh, chuyển đổi số và phát triển bền vững.

H1 Thuong hieu manh 2022 King Coffee
King Coffee vinh dự được nhận giải TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021-2022, trong khối ngành Nông nghiệp, Thực phẩm.

Chương trình năm nay có chủ đề “Kiến tạo và Phát triển Thương hiệu Việt Nam xanh”, công bố và vinh danh nhiều thương hiệu mạnh theo các hạng mục: TOP 10 thương hiệu mạnh Việt Nam; TOP 10 thương hiệu xanh; TOP 10 thương hiệu xuất sắc; TOP 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng; TOP 10 các ngân hàng, dịch vụ tài chính, bất động sản, xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ số và bán lẻ….

Từ cuối năm 2019, kinh tế Việt Nam bắt đầu chịu ảnh hưởng nặng nề bởi các nguyên nhân như thiên tai, dịch Covid-19, chiến tranh trên thế giới, lạm phát toàn cầu… Tuy nhiên, King Coffee vẫn ghi dấu ấn sâu đậm tại thị trường Việt Nam và Thế giới, thông qua các hoạt động hợp tác giao thương và văn hoá. Thị trường quốc tế không ngừng được mở rộng, vươn đến hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.

H2 Thuong hieu manh 2022 King Coffee
King Coffee luôn tận dụng mọi thế mạnh để phát triển trong mọi tình huống.

Dù gặp nhiều khó khăn, King Coffee vẫn chứng tỏ sức mạnh của mình khi trở thành thương hiệu duy nhất được chọn để đại diện cho ngành cà phê và văn hóa cà phê Việt Nam, tham gia Triển lãm thế giới EXPO 2020 Dubai – một sự kiện sánh ngang với “World Cup” hay “Olympic” dành cho giới doanh nhân toàn cầu, tổ chức 5 năm một lần và có lịch sử hơn 170 năm.

King Coffee cũng chính là thương hiệu đã mang về Kỷ lục thế giới cho cà phê Robusta Việt Nam và văn hóa cà phê Việt Nam vào tháng 12/2021.

H3 King coffee ky luc the gioi robusta
King Coffee là đơn vị mang kỷ lục thế giới về cho cà phê Robusta Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, King Coffee đã nhận về rất nhiều những giải thưởng danh giá như: “Top 10” công ty đồ uống uy tín năm 2021 nhóm ngành không cồn theo đánh giá của Vietnam Report; “Top 10” ngành bán lẻ tiêu dùng – giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 của Thời báo Kinh tế Việt Nam; Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2021 của UBND TPHCM. Trước đó, năm 2020, King Coffee được tạp chí Global Brands Magazine (UK) bầu chọn là “Thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường quốc tế”, “Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam”. Năm 2022, King Coffee đạt giải Sao Vàng Đất Việt năm 2021 và giải thưởng “Thương hiệu cà phê Việt Nam phát triển nhanh nhất tại thị trường UAE 2022” do tạp chí hàng đầu của UAE Global Business Review Magazine bình chọn.

Riêng bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Người sáng lập kiêm CEO của King Coffee, được Global Brands Magazine (UK) bình chọn là “CEO được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam” trong ngành F&B và Global Business Review Magazine (UAE) trao tặng giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam của năm 2022”.

Chia sẻ với báo chí, bà Diệp Thảo cho biết: “King Coffee vẫn đang phát triển mạnh mẽ và hỗ trợ cộng đồng, xã hội, thông qua hai dự án lớn là Happy Farmer và Women Can Do. Trong đó dự án Happy Farmer giúp nâng cao đời sống của người nông dân và tiến xa hơn là mục tiêu từng bước hiện thực hóa giấc mơ đưa nông sản Việt Nam ra thế giới. Còn dự án Women Can Do thì mang theo sứ mệnh hỗ trợ 10.000 phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh, làm chủ kinh tế và cuộc sống của bản thân, gia đình và giúp ích trở lại cho xã hội.

Madame Le Hoang Diep Thao 1
King Coffee luôn sẵn sàng để biến “nguy” thành “cơ”, biến khó khăn, thách thức thành cơ hội.

Trong thời gian tới, King Coffee cũng sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược kinh doanh phát triển cà phê “everywhere, everytime”, tức là đưa cà phê trở thành thức uống mọi nơi, mọi thời điểm của người tiêu dùng. “Ở đâu có internet, chúng tôi giới thiệu cà phê tới đó” – bà Diệp Thảo nhấn mạnh với báo giới tại sự kiện tại Talkshow Câu chuyện doanh nhân “Những cánh chim không mỏi” trong khuôn khổ chương trình Cafe Doanh nhân HUBA lần thứ 65, do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào đầu tháng 10/2022.

DẠ ĐÌNH

1900 588 878