KING COFFEE PREMIUM BLEND – 100% ARABICA TỪ CẦU ĐẤT

permium 1

Arabica được nhiều người ở Châu Âu mẩn bởi mùi hương thanh tao, vị chua thanh xen lẫn đắng nhẹ vị ngọt sau khi thưởng thức. Nước của phê này màu nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Việt Nam Arabica Cầu Đất danh tiếng thế giới để King Coffee tạo ra Premium Blend – 100% Arabica như một món quà dành tặng người sành phê. 

Danh tiếng hạt Arabica Cầu Đất  

Tại Việt Nam, cường quốc cà phê, có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên được mệnh danh là thiên đường của cà phê Arabica chất lượng: Vùng Cầu Đất – Đà Lạt (Lâm Đồng). 

Nằm ở độ cao lý tưởng1650m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm, liên tục có nắng nhẹ và sương đêm bao phủ, kết hợp với thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ giúp cà phê Arabica Cầu Đất kết tinh hương vị tinh túy của đất trời. 

Arabica Cầu Đất có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, nước pha có thể có màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quý phái, mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cả mùi bánh mì nướng, khi mới rang hạt Arabica có mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè…  

Arabica vốn chinh phục những con người sành điệu ẩm thực nhất trên thế giới và là loại cà phê được người Châu Âu ưa chuộng. Arabica Cầu Đất không những có đầy đủ đặc trưng của Arabica trên thế giới mà còn có hương thơm độc đáo không vùng trồng nào khác có được. 

Vì thế danh tiếng cà phê Arabica Cầu Đất ngày càng được vang xa trong giới yêu chuộng cà phê. 

King Coffee Premium Blend – 100% Arabica 

Được tạo nên từ niềm đam mê và tình yêu đặc biệt với hạt cà phê của vùng Cầu Đất và các vùng nổi tiếng trên thế giới kết hợp với bí quyết huyền bí từ phương Đông, Premium Blend là món quà độc đáo được coi là bất ngờ của chuyên gia cà phê King Coffee dành cho người sành cà phê. 

permium 1 scaled
King Coffee Premium Blend – Cà phê rang xay Premium Blend

Thưởng thức King Coffee Premium Blend bạn sẽ cảm nhận được sự thanh tao, quý phái của mùi hương Arabica Cầu Đất hòa cùng mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào như mùi của hoa trái quyện với mật ong của Arabica từ khắp các vùng trồng cà phê danh tiếng khác mang đến cho bạn những giây phút sáng tạo, đột phá và giúp thành công trong cuộc sống. 

Với vị chua nhẹ và hương thơm lâu đặc trưng, King Coffee Premium Blend chắc chắn là món quà đến từ King Coffee khiến bạn hài lòng! 

Hiện các sản phẩm của King Coffee đang được bán trên hệ thống quán của King Coffee tại các tỉnh, thành; Online Store trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo; các siêu thị trên toàn quốc: GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh. 

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua: 

1900 588 878