KING COFFEE THAM GIA INTERNATIONAL FRANCHISE SHOW UK 2022

UK00

KING COFFEE (Trung Nguyên International) được thành lập tại Singapore vào năm 2008 bởi bà Lê Hoàng Diệp Thảo, người đồng sáng lập Tập đoàn Trung Nguyên. Trụ sở chính hiện tại của Trung Nguyên International được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), dưới sự lãnh đạo của Madame Thảo. Năm nay, King Coffee tự hào tham gia Triển lãm nhượng quyền Vương quốc Anh 2022.

UK Show 2022

King Coffee tự hào tham gia triển lãm Nhượng Quyền Thương Hiệu Quốc Tế

Mỗi sản phẩm của King Coffee đều thể hiện quy trình sản xuất công phu, kế thừa tinh hoa của thiên nhiên và mang trong mình những câu chuyện về đam mê không biên giới.

Sự kiện diễn ra tại Excel London, Royal Victoria Dock, 1 Western Gateway, London E16 1XL trong 2 ngày 8 & 9/4 vừa qua. King Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam duy nhất nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đối tác quốc tế.

International Franchise Show là triển lãm hàng đầu của Vương quốc Anh dành cho những cơ hội nhượng quyền thú vị nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Diễn ra vào ngày 8 và 9 tháng 4 năm 2022 tại ExCeL, London, hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với hơn 300 nhà triển lãm, 80 hội thảo, lời khuyên cá nhân 1-2-1, các tính năng tương tác, hướng dẫn của chuyên gia, v.v.

UK02

King Coffee làm hài lòng khẩu vị tất cả khách tham quan bởi bộ sản phẩm đa dạng

Lịch trình tổ chức hội nghị và triển lãm toàn diện của chương trình là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá các thương hiệu nhượng quyền trên toàn cầu cũng như thông tin về mọi thứ từ hoạt động nhượng quyền chính đến nhượng quyền bán lẻ, và với lịch trình hội thảo hấp dẫn, việc tìm kiếm thông tin phù hợp có chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với các chủ đề hội thảo bao gồm mọi thứ từ hậu cần và pháp lý của việc mua nhượng quyền thương mại đến tìm hiểu cách bạn có thể nhượng quyền kinh doanh hiện tại của mình.

1900 588 878