KING COFFEE TRAO TẶNG HƠN 200 PHẦN QUÀ TẾT TẠI BÌNH PHƯỚC

từ thiện BP

Ngày 22/01/2021, King Coffee đã phối hợp cùng Công đoàn viên chức, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh Khối Dân – Chính – Đảng TP. Hồ Chí Minh trao tặng hơn 200 phần quà nhân dịp Tết Nguyên Đán bao gồm tiền mặt và sản phẩm cà phê cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đồn biên phòng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện xã hội hàng năm của King Coffee nhằm phục vụ cộng đồng và xã hội nhân dịp Tết đến xuân về, đồng thời tôn tạo và phát triển giá trị yêu thương đến mọi miền Tổ quốc.

từ thiện BP

Đại diện Chính quyền TP. Hồ Chí Minh trao tặng quà cho người dân Bình Phước

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện King Coffee cho biết những chia sẻ này hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để bà con nơi đây vượt qua khó khăn, đón Xuân mới ấm áp, hạnh phúc.

Tết năm 2021, King Coffee tổ chức nhiều hoạt động xã hội tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Sắp tới đây, King Coffee sẽ ra mắt Quỹ Happy Farmers để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xã hội hướng đến nhiều nhóm đối tượng ngoài nông hộ, giúp cải thiện sinh kế của những người nông dân trồng cà phê, phụ nữ, trẻ em, công đồng yếu thế, trọng tâm để từng bước nâng cao giá thành bán ra cũng như chất lượng nông sản ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, dự án “Women Can Do” hướng tới mục tiêu hỗ trợ 100,000 phụ nữ khởi nghiệp được King Coffee hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh tại Việt Nam và sẽ nhân rộng ra thế giới, Theo King Coffee, dự án này là chiếc cần câu cho chị em phụ nữ vững bước trong bài toán sinh kế giúp họ tự tin làm chủ cuộc đời mình.

1900 588 878