KING COFFEE WEASEL – SIÊU PHẨM CHO BẬC VĨ NHÂN

weasel 2

Cà phê chồn Weasel là sản phẩm cao cấp nhất nằm trong dòng sản phẩm Luxury của King Coffee, thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam. Đây là siêu phẩm cà phê chồn tự nhiên hoàn toàn khác biệt so với những loại cà phê thông thường khác, được đánh giá là siêu phẩm cho bậc vĩ nhân, rất phù hợp làm quà tặng ngoại giao sang trọng cho các bậc cao quý.

King Coffee Weasel – Cà phê chồn 100% tự nhiên

Không giống như các loại cà phê chồn khác, King Coffee Weasel được tạo ra từ những hạt cà phê chồn 100% tự nhiên cực kỳ quý hiếm của rừng già Tây Nguyên. Đây là những hạt cà phê do loài chồn hương- loài chồn mang trong cơ thể túi dịch toát hương thơm nồng nàn- ăn quả cà phê ngon nhất trên cây mỗi đêm, trải qua quá trình lên men tự nhiên trong dạ dày chồn và sau đó con người thu lượm được.

Những hạt cà phê chồn như vậy đặc biệt quý hiếm vì loài chồn hương chỉ phân bổ ở một số vùng nhất định trên thế giới nên sản lượng hạt cà phê chồn hàng năm rất ít. Do vậy có nhiều nơi đã làm giả hạt cà phê chồn danh tiếng hoặc tạo ra loại cà phê hương chồn có giá thành rẻ nhưng hương vị không khác những loại cà phê bình thường.

Tại khu vực rừng già Tây Nguyên, nơi có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống và là nơi có những hạt cà phê thơm ngon bậc nhất, loài chồn hương cũng chọn làm nơi trú ngụ và cung cấp những hạt cà phê chồn quý giá dưới tán rừng già như một món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng. Các chuyên gia cà phê tại King Coffee tiếp cận được nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá để sáng tạo nên King Coffee Weasel.

King Coffee Weasel – 9 bước sáng tạo, tinh chế hoàn hảo

Từ loại cà phê được mệnh danh là quý hiếm và tinh túy bậc nhất thế giới, King Coffee đã nghiên cứu thêm một bước cuối cùng biến món quà của trời đất thành siêu phẩm có một không hai King Coffee Weasel.

Với mục tiêu sáng tạo dựa trên tinh thần cống hiến góp phần làm phong phú thêm đời sống trí tuệ thăng hoa của nhân loại, King Coffee đã áp dụng 9 bước sáng tạo để tinh chế hoàn hảo với sự tỉ mỉ đạt đến độ tinh xảo, được coi là một kỳ công nhất trong sáng tạo một sản phẩm cà phê.

Từng hạt cà phê chồn tự nhiên hình thành bởi quá trình chuyển hóa kỳ diệu bên trong dạ dày loài chồn Hương hoang dã được tiệt trùng bởi công nghệ hiện đại, đã được hạ thổ 343 ngày để hấp thụ năng lực tinh thần siêu vật chất từ những yếu tố toàn vẹn của vũ trụ.

Sau đó những hạt cà phê này tiếp tục được phối trộn và rang xay cùng 6 loại đá quý và 13 loại thảo dược đặc biệt theo phương pháp hoàn toàn thủ công, bằng đôi bàn tay lành nghề khéo léo của những bậc thầy cà phê phương Đông đầy tâm huyết đã sáng tạo nên kiệt tác King Coffee Weasel.

weasel 1

King Cofee Wesel – Siêu phẩm cho bậc vỹ nhân

Với 9 bước sáng tạo tinh chế hoàn hảo, loại cà phê chồn vốn hội tụ đầy đủ những tinh hoa hợp nhất từ Âm và Dương, Đất và Trời, Con người và Thiên nhiên đã được tinh chế thêm một bậc cuối cùng tạo ra kiệt tác cà phê King Coffee Weasel xứng tầm siêu phẩm.

Khi uống King Coffee Wesel, từng nốt hương vị khác biệt ẩn chứa sâu bên trong sẽ khiến cơ thể bạn hoàn toàn hòa quyện trong một không gian thật thanh tịnh. Âm hưởng của rừng già thoắt ẩn thoắt hiện bùng nổ mạnh mẽ trong tách cà phê đậm đà, nồng nàn hương thơm quyến rũ mà tao nhã, thức tỉnh tâm hồn, thăng hoa trí tuệ để kiến tạo nên những thành công vĩ đại cho nhân loại.

King Cofee Wesel xứng đáng là siêu phẩm phù hợp nhất làm quà tặng ngoại giao sang trọng cho các bậc cao quý.

King Coffee Weasel – Siêu phẩm cho bậc vỹ nhân

Thành phần chính: Cà phê chồn Arabica

Khách hàng cần liên hệ xin mời đặt hàng qua:

  • Hotline: 1900 588 878
  • Facebook: FB/kingcoffeeglobal/
1900 588 878