Kinh doanh 0 đồng cùng We Home CaFé – Nhượng quyền xe cà phê mang đi

MG 0949

Nhờ sự tiện lợi cho cả người bán và người mua, mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi đang chiếm được khá nhiều ưu thế trên thị trường kinh doanh hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem, xe cà phê mang đi của KING COFFEE có ưu điểm vượt trội gì nhé!

Mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi là gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, con người ngày càng trở nên tất bật. Chính vì thế, họ luôn ưu tiên sự tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày. Và nhu cầu ăn uống cũng phải đảm bảo được yếu tố nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Để đáp yêu cầu của khách hàng, các mô hình kinh doanh nhượng quyền xe cà phê mang đi (take away) được ra đời và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng. 

Đối với mô hình xe cà phê mang đi, mỗi ngày, chủ cửa hàng phải đón tiếp một lượng lớn khách hàng “chóng đến – chóng đi”. Vì vậy, “Làm thế nào để tạo được ấn tượng với khách hàng trong khoảng thời gian ngắn?” là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Không gian của mô hình take away khá nhỏ, nên thương hiệu cần tạo được điểm nhấn thông qua sự gọn gàng, hiện đại. Khách hàng cũng sẽ cảm có cảm tình hơn với thương hiệu nhờ những nhân viên nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình, tinh tế và chuyên nghiệp. Menu cũng được xây dựng chỉn chu, đa dạng để phục vụ cho nhiều tệp khách hàng khác nhau. Một yếu tố quan trọng nữa giúp mô hình take away được ưa chuộng, đó là giá thành cho các loại đồ uống vô cùng phải chăng. Dù giá thành thấp, song chất lượng hay hương vị vẫn rất thơm ngon. Và đó chính là ưu thế vượt trội của mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi KING COFFEE.

Ai cũng có thể khởi nghiệp với mô hình WE HOME Café.
Ai cũng có thể khởi nghiệp với mô hình WE HOME Café.

KING COFFEE – Một trong những thương hiệu hàng đầu về mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi

Đam mê kinh doanh của giới trẻ với mô hình xe cà phê mang đi

Khách hàng ưa chuộng mô hình xe cà phê vì họ đề cao sự tiện lợi. Vậy còn với người mua nhượng quyền thì sao? 

Vì ưu thế về giá cả nên mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi được rất nhiều người lựa chọn, trong đó chiếm phần lớn là giới trẻ. Họ là những con người đại diện cho sự năng động, liều lĩnh, muốn thử sức mình với công việc kinh doanh. Hơn hết, họ đề cao sự tự do, không muốn bị bó buộc bởi những công việc không có sự đột phá. 

Cộng đồng WE sẽ luôn cùng nhau đồng hành và phát triển.

Take away được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi

Thế nhưng, những người trẻ này lại băn khoăn, không biết bắt đầu từ đâu. Có quá nhiều lĩnh vực để kinh doanh. Phần lớn trong số họ cũng không có nguồn vốn lớn để chi trả cho quá nhiều hoạt động đầu tư trong kinh doanh. Họ muốn thử thách bản thân, nhưng phải thử thách trong khuôn khổ an toàn. Họ muốn lựa chọn sản phẩm kinh doanh thân thuộc và có tỉ lệ hoàn vốn cao. Và mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi đã thỏa mãn tất cả yêu cầu mà những người kinh doanh đặt ra. 

Cùng We Home CaFé, thỏa sức kinh doanh với số vốn 0 đồng 

Hiểu được những trăn trở của các nhà đầu tư vừa và nhỏ khi tìm kiếm một hình thức kinh doanh phù hợp, KING COFFEE cho ra đời mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi We Home CaFé.

Để tạo điều kiện tối đa cho người mua nhượng quyền, We Home CaFé mang đến sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được miễn phí thương hiệu và miễn chi phí nhượng quyền trong năm đầu tiên. Sau khi thành công với hợp đồng nhượng quyền, từ ngày khai trương, các nhà đầu tư sẽ được chủ thương hiệu cung cấp trọn gói thiết bị, máy móc và phần mềm quản lý nhằm phục vụ cho quá trình vận hành mô hình kinh doanh.

Để đảm bảo chất lượng nhân viên đồng đều của toàn hệ thống, người mua nhượng quyền We Home CaFé sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ chuyên viên đào tạo. Nhân viên của mỗi cửa hàng đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ khâu pha chế cho đến khâu vận hành.

Thêm một quyền lợi cực tốt dành cho người mua nhượng quyền. Đó là họ hoàn toàn có thể điều chỉnh giá menu theo phân khúc thị trường. Tùy vào nhu cầu thực tế của nhóm khách hàng trong khu vực, nhà đầu tư được toàn quyền điều chỉnh và cá nhân hóa các dịch vụ và sản phẩm để phục vụ cho khách hàng chu đáo hơn và đem về kết quả kinh doanh hiệu quả hơn.

Cũng tương tự như các mô hình nhượng quyền khác, mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi We Home CaFé cũng được kế thừa tất cả tinh túy từ sản phẩm thơm ngon, chất lượng của KING COFFEE. 

Mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi We Home CaFé là giải pháp hoàn hảo và hiệu quả khi bạn muốn kinh doanh nhưng gặp nhiều hạn chế về chi phí, nguồn vốn và kinh nghiệm. 

WE HOME Café Nhượng quyền xe cà phê mang đi

Với We Home CaFé – ước mơ kinh doanh không còn xa

1900 588 878