LUÔN TỈNH TÁO LÁI XE NHỜ CÀ PHÊ UỐNG LIỀN KING COFFEE

H1 Ca phe uong lien

Có một thức uống được các bác tài cực yêu thích và thường chia sẻ cùng nhau, đó là cà phê uống liền, hay còn được gọi bằng cách gọi thân thuộc khác chính là cà phê đóng lon King Coffee.

Bạn đồng hành đường xa

Với các bác tài, đặc biệt là những bạn hữu đường xa (các bác tài thường gọi nhau là các hữu), việc giữ cho tình thần luôn tỉnh táo là điều cần thiết. Cũng bởi vậy, họ thường đặc biệt yêu thích uống cà phê. Cũng có thể nói, các hữu đường xa thường đều là người mê cà phê thứ thiệt.

Để có một ly cà phê đen đá tại trạm dừng chân, các bác tài phải đợi nhân viên ở đó pha chế mất khoảng 5-15 phút. Như vậy so ra, việc chọn một lon cà phê đen đá sẽ nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Chỉ cần mất vài giây để thanh toán tiền, bác tài đã có thể thưởng thức ngay lon cà phê được ướp lạnh sẵn. Ngoài ra, bác tài cũng có thể mang lon cà phê ấy để sẵn trên xe, trong quá trình di chuyển, nếu thấy buồn ngủ thì chỉ cần bật nắp lon ra là có thể uống ngay. Đặc biệt, nếu bác tài đã rất buồn ngủ mà còn rất xa mới có trạm dừng chân, thì việc trữ sẵn một lon cà phê trên xe trước đó sẽ đặc biệt hữu ích và kịp thời.

Như vậy, một lon cà phê uống liền King Coffee thật sự là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác tài. Sự tiện lợi của cà phê lon uống liền King Coffee cũng đã được chính các bác tài chia sẻ cùng nhau, cũng là điều thu hút các bác tài ưu tiên lựa chọn sản phẩm.

Đa dạng hương vị để tài xế chọn lựa

Hiện King Coffee có 3 vị cà phê uống liền cho các bác tài lựa chọn, gồm: Cà phê sữa đá Sài Gòn; Cà phê đen Cold Brew và Cà phê Latte Vanilla. Trong đó:

H2 Ca phe sua da Sai Gon uong lien
Cà phê sữa đá Sài Gòn

Với lon cà phê vị Cà phê sữa đá Sài Gòn uống liền: Các tài xế sẽ được thưởng thức ly cà phê thơm ngọt, đậm vị như ly cà phê sữa đá truyền thống của người Việt. Bạn sẽ cảm nhận vị thơm ngọt của cà phê Arabica và Robusta, kết hợp cùng hương vị sữa đặc truyền thống. Chọn KING COFFEE CÀ PHÊ SỮA ĐÁ SÀI GÒN, các bác tài sẽ được cảm nhận trọn vẹn vị cà phê đặc trưng mà hàng triệu du khách đến Việt Nam từng say mê.

H4 Ca phe den Cold Brew uong lien
Cà phê đen Cold Brew

Với lon cà phê đen Cold Brew: Đây là thức uống được phối trộn hoàn hảo, được yêu thích đặc biệt bởi những tín đồ cà phê pha lạnh (cold brew). King Coffee đã sử dụng những hạt cà phê Arabica chọn lọc nhất từ Đà Lạt, bằng phương pháp trích ly lạnh, tạo nên dịch cà phê đen có vị dịu, thơm đầy lôi cuốn mang vào trong sản phẩm cà phê đen uống liền Cold Brew. Lưu ý: Đây là sản phẩm không đường, rất phù hợp cho những ai quan tâm hơn đến sức khỏe.

H3 Ca phe Latte Vanilla uong lien
Cà phê Latte Vanilla

Với lon cà phê Latte Vanilla uống liền: Đây là sản phẩm ưa thích của những bác tài thích sự ngọt ngào hoặc mê đắm vị cà phê theo phong cách của Ý. Sản phẩm được pha chế từ những hạt cà phê Arabica của vùng đất Đà Lạt nổi tiếng, được trích ly ở nhiệt độ và áp suất lý tưởng, kết hợp với hương vị dịu ngọt, quyến rũ của vanilla để đem lại hương vị tối ưu cho người thưởng thức. Cà phê Latte Vanilla uống liền còn sử dụng sữa tách béo để mang đến cho bạn một thức uống tốt hơn cho sức khỏe.

Sản phẩm yêu thích của cộng đồng

Trong tháng 6 vừa rồi, King Coffee hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Sinh nhật “An Toàn Về Nhà 2022”. Đây là sự kiện để kỷ niệm và lan tỏa tinh thần nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam. Cũng sau sự kiện, các bác tài càng được tiếp cận gần hơn với những sản phẩm của King Coffee, và đặc biệt, sản phẩm cà phê lon uống liền đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình chưa từng có của các bác tài.

H5 ca phe uong lien Kingcoffee
Sản phẩm cà phê của King Coffee được các bác tài yêu thích

Trong chương trình, King Coffee cũng đã gửi tặng thêm gần 100 phần quà cà phê cho các bác tài đạt giải tại 3 mini games của sự kiện. Các bác tài được giải đều tỏ ra thích thú khi nhận được quà là sản phẩm yêu thích. Họ đã không ngần ngại chụp hình và viết bài đăng lên trang cá nhân và mạng xã hội để thể hiện sự yêu thích của mình. Việc này được King Coffee ghi nhận để làm động lực, sản xuất thêm những thức uống từ cà phê theo nhu cầu của khách hàng.

H5 ca phe uong lien Kingcoffee H6 ca phe uong lien Kingcoffee H7 ca phe uong lien Kingcoffee H8 ca phe uong lien Kingcoffee

Một số hình ảnh được các bác tài đăng tải trên mạng xã hội

Với những bác tài nhắn tin hỏi thăm về cách thức đặt mua sản phẩm, King Cofee xin được trả lời chung như sau: Các sản phẩm cà phê uống liền của King Coffee đã được bày bán trên tất cả các chi nhánh của King Coffee, các siêu thị, và các kênh thương mại điện tử. Cho nên bác tài sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để mua trực tiếp hoặc đặt mua sản phẩm đâu nhé!

Nào, nhanh tay trữ ngay các sản phẩm cà phê lon uống liền của King Coffee để luôn tỉnh táo trong suốt hành trình lái xe thôi nào!

Tất cả sản phẩm cà phê của TNI King Coffee hiện đang được bán trên hệ thống quán cà phê của King Coffee và tại các siêu thị trên toàn quốc như GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh…

Bạn cũng có thể mua sản phẩm online nhanh chóng thông qua các kênh sau:

Hotline: 1900 588 878

Website: https://kingcoffee.com/

Facebook: FB/kingcoffeeglobal/

Xem thêm thông tin sản phẩm: https://kingcoffee.com/san-pham/ca-phe-uong-lien

DẠ ĐÌNH

1900 588 878