Mô hình nhượng quyền xe cà phê giá rẻ

mo hinh nhuong quyen viet nam 16

Quý vị muốn kinh doanh cà phê nhượng quyền giá rẻ có thể chọn mô hình xe cà phê mang đi. Nhượng quyền xe cà phê mang đi có chi phí đầu tư thấp; vận hành đơn giản theo “công thức” của thương hiệu có sẵn. Đây cũng là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng trong cuộc sống hối hả và bận rộn.

118858184 3571831112885956 2138177944533400960 n

1. Mô hình cà phê nhượng quyền giá rẻ

1.1 Tìm hiểu sơ lược về cà phê nhượng quyền

Mô hình cà phê nhượng quyền là hợp tác kinh doanh quán cà phê theo thương hiệu có sẵn. Một bên bỏ tiền ra mua quyền sử dụng thương hiệu đang có uy tín trên thị trường. Một bên bán thương hiệu và chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh, đào tạo nhân viên, setup, cung cấp menu sản phẩm…

Hiểu đơn giản thì kinh doanh cà phê nhượng quyền là mở quán cà phê mang tên thương hiệu đã có tiếng trên thị trường. Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ, phong cách thiết kế, sản phẩm đồ uống; dịch vụ chăm sóc khách hàng cua quán đều đồng bộ với thương hiệu nhượng quyền.

1.2 Cà phê nhượng quyền giá rẻ là gì?

Cà phê nhượng quyền giá rẻ là các thương hiệu cà phê có phí chuyển nhượng thấp hoặc các mô hình kinh doanh cà phê chi phí dưới 100 triệu. Mô hình này chủ yếu phục vụ tầng lớp khách hàng từ bình dân đến trung lưu. Quy mô vận hành của quán cũng ở mức nhỏ, phù hợp với các chủ đầu tư hạn chế về vốn.

mo hinh nhuong quyen viet nam 16

Rẻ nhất trong các mô hình cà phê nhượng quyền hiện nay là xe cà phê mang đi. Nhượng quyền xe cà phê mang đi không cần đầu tư nhiều về mặt bằng, setup quán, thiết bị pha chế và nhân viên. Một chiếc xe bán cà phê nhỏ gọn là đủ để quý vị bắt đầu khởi nghiệp.

 • Kinh doanh cà phê lưu động và linh hoạt, có thể di chuyển đến các địa điểm hút khách hơn.
 • Chủ yếu phục vụ những khách hàng bận rộn, mua cà phê mang đi rất tiện lợi.
 • Có thể pha cafe phin truyền thống hoặc pha cà phê bằng máy chuyên dụng cực nhanh, thơm ngon và chất lượng.
 • Chi phí đầu tư thấp nên giá bán cà phê mang đi rất rẻ, dễ thu hút nhiều khách hàng.
 • Menu đồ uống đa dạng, ngoài cà phê còn có các loại nước trái cây, trà xanh matcha, cacao…

2. Giá nhượng quyền xe cà phê mang đi

Kinh doanh xe cà phê có ưu điểm nổi bật là không cần mặt bằng cố định; không cần setup trang trí quán và cũng không cần đầu tư nhiều thiết bị. Nhiều thương hiệu còn hỗ trợ về setup, trang trí, khai trước và tặng miễn phí các món thiết bị. Ví dụ như mô hình cà phê nhượng quyền giá rẻ We Home Cafe của King Coffee tặng 30 món, miễn phí nhượng quyền năm đầu…

Chi phí mở quán cà phê nhượng quyền cần từ 1-3 tỷ đồng. Trong khi mô hình xe cà phê mang đi chỉ cần dưới 50 triệu đồng; rẻ hơn nữa có những mô hình chỉ dưới 100 triệu đồng. Kinh doanh cà phê nhượng quyền, quý vị có thể tham khảo các mô hình cà phê đến từ thương hiệu King Coffee danh tiếng.

anh 4 mobile 369x400 1

Mô hình King Coffee Grab & Go – Mobile:

 • Đây là mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi; lắp đặt linh động và di chuyển thay đổi địa điểm tùy theo nhu cầu.
 • Phù hợp không gian nhỏ gọn trong các nhà ga, bến xe, hội chợ; các góc phố hoặc khu vực góc ngã ba, ngã tư.
 • Quy mô dưới 20m2, phí nhượng quyền 8 triệu đồng/3 năm; chi phí đầu tư ban đầu 270 triệu đồng.

cafe franchise2Asset 16

Mô hình King Coffee We Home Cafe:

 • Đây là mô hình quán thu nhỏ nhưng có các công năng cơ bản, tiện lợi vừa đủ và phù hợp giá bình dân.. Ý tưởng thiết kế của mô hình này là chiếc xe cổ tích gửi gắm thông điệp “Giấc mơ làm chủ trong tầm tay”. 
 • Mô hình phù hợp với các đối tác kinh doanh quy mô nhỏ và siêu nhỏ
 • Tổng chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 44.500.000 VNĐ đã bao gồm combo xe WEHOME và các loại máy móc, thiết bị 30 món, miễn phí nhượng quyền năm đầu tiên…Thời gian hợp tác nhượng quyền 2 năm.

 

3. Đặc điểm của mô hình cà phê nhượng quyền

Nhượng quyền thương hiệu ngày càng phổ biến trong kinh doanh cà phê. Đây là một số nét đặc trưng và cũng là ưu điểm nổi bật của mô hình cà phê nhượng quyền:

 • Có sẵn thương hiệu và concept quán, menu đồ uống và công thức pha chế; phương thức kinh doanh, chiến lược phát triển.
 • Thương hiệu cà phê đã có chỗ đứng trên thị trường; có sẵn nguồn khách hàng cũ và rất dễ tiếp cận với khách hàng mới.
 • Được bên nhượng quyền đồng hành, hỗ trợ nên kinh doanh thuận lợi hơn; dễ thành công và sớm thu hồi vốn.

Quý vị đang có ý định kinh doanh cà phê nhượng quyền giá rẻ? Hãy tham khảo 2 mô hình nhượng quyền xe cà phê mang đi của King Coffee mà chúng tôi đã chia sẻ nhé! King Coffee là thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam; hiện nay đã cung cấp sản phẩm tới thị trường hơn 120 quốc gia. Chúc quý vị thành công khi kinh doanh cà phê theo danh tiếng thương hiệu King Coffee nhé!

1900 588 878