Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe

Ai cũng có thể khởi nghiệp với mô hình WE HOME Café.

We Home Café là mô hình quán cà phê nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với những đối tượng đã có sẵn tối thiểu 5m2 mặt bằng hoặc đang bán quán cà phê nhỏ trước nhà.

Đây cũng là mô hình kinh doanh thuộc dự án Women Can Do của TNI King Coffee – một dự án đang thu hút sự quan tâm của xã hội.

Mô hình quán cà phê nhỏ – dễ triển khai

Chương trình Women Can Do với mục tiêu giúp 100,000 phụ nữ khởi nghiệp đã triển khai được 2 năm. Nhờ chương trình, hàng trăm phụ nữ đã có công ăn việc làm, ổn định tài chính, thay đổi cuộc sống.

Từ vị trí là người phụ thuộc, họ đã biết kinh doanh, làm chủ cuộc đời mình, hỗ trợ tích cực tài chính cho gia đình, thậm chí còn là nguồn thu nhập chính cho cả nhà. Chính vì ý nghĩa nhân văn này, Women Can Do trở thành dự án thu hút sự chú ý đặc biệt của xã hội và nhận được sự ủng hộ cao từ chính phủ đến người dân.

Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh quán cà phê nhưng số vốn bạn có khá khiêm tốn, vậy hãy tham khảo mô hình kinh doanh quán cà phê nhỏ này.

Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe - 1

Quán We Home Café tại Phú Mỹ Hưng, Q7. TP.HCM

Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe - 2

Quán We Home Café tại Cái Răng, Cần Thơ

Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe - 3

Quán We Home Café tại Quận 10, TP.HCM

Mô hình We Home Café rất dễ triển khai, người có nhu cầu kinh doanh chỉ cần mặt bằng tối thiểu 5m2 hoặc đang bán quán cà phê nhỏ trước nhà.

Sau khi đăng ký kinh doanh theo mô hình này, chủ quán sẽ được chúng tôi trang bị cho một bộ dụng cụ 30 món “Chìa khóa trao tay”, đồng thời chủ quán cũng sẽ được đào tạo toàn bộ kỹ năng quản lý, vận hành, pha chế cà phê một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, lợi thế về mặt thương hiệu và chất lượng sản phẩm King Coffee càng sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về quán cà phê “We Home Café” của bạn.
Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe - 4

Quán We Home Café tại Long Thành, Đồng Nai

Đặc biệt, We Home Café không chỉ là mô hình kinh doanh quán cà phê gọn nhẹ chuyên nghiệp, mà các mặt hàng kinh doanh đều là những sản phẩm có uy tín trên thị trường, đã xuất khẩu đến 120 Quốc gia và vùng lãnh thổ, chất lượng sản phẩm cao, hương vị thơm ngon, menu hấp dẫn.

Hơn nữa, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ ra mắt thêm dòng sản phẩm mới là King Healthy – bộ sản phẩm thời thượng mới chỉ dành riêng cho We Home Café và chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe - 5

Mô hình nhượng quyền xe We Home Café

Kinh doanh We Home Café

Bên cạnh việc kinh doanh theo mô hình We Home Café, bạn cũng có thể đồng hành cùng TNI King Coffee trong cơ hội kinh doanh mới, đó chính là triển khai kinh doanh We Home Café.

Cụ thể, bạn sẽ trở thành một nhà phân phối mô hình We Home Café của TNI King Coffee đến với những người phụ nữ muốn khởi nghiệp khác. Từ đó, họ được bước ra khỏi vị trí người phụ thuộc, vươn lên làm chủ cuộc đời, sự nghiệp của chính mình và gia đình.

Đặc biệt, từ ngày 10/7/2022, nhà phân phối mô hình We Home Café của TNI King Coffee sẽ được nhận chính sách ưu đãi đặc biệt về chiết khấu và thưởng khi đạt chỉ tiêu.
Mở quán cà phê dễ dàng hơn với We Home Cafe - 6

Chỉ cần mặt bằng nhỏ, ai cũng có thể khởi nghiệp cùng We Home Café.

Ngoài ra, đồng hành cùng TNI King Coffee, bạn sẽ có cơ hội kinh doanh mới, có thêm lợi nhuận hấp dẫn từ mô hình We Home Café, cũng như tăng sản lượng bán các sản phẩm cà phê thông qua việc kinh doanh này.

Tham gia đội ngũ Nhà phân phối mô hình We Home Café cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chính thức chung tay, góp phần cùng TNI King Coffee hoàn thành dự án 100,000 phụ nữ khởi nghiệp vào năm 2025. Cộng đồng 100,000 phụ nữ khởi nghiệp chính là sự tự hào của chúng ta khi đã được cùng nhau thực hiện những việc có ý nghĩa to lớn cho xã hội.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Ban quản lý dự án Women Can Do để mở rộng mô hình kinh doanh của bản thân và bắt đầu hành trình giúp ích cho xã hội từ bây giờ bạn nhé.

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: wehomecafe.com

Email: cskh_wehomecafe@tnicorporation.com

Hoặc gọi hotline: 1900 588 878 – để được hướng dẫn thêm.

1900 588 878