MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN KING COFFEE HẬU COVID-19

pureblack

Dịch bệnh Covid-19 xảy đến khiến nền kinh tế chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều thương nhân vừa và nhỏ cũng trở nên lao đao. Đây là lúc mà họ nghĩ đến một hướng kinh doanh mới – an toàn và hiệu quả hơn. Đó là mở quán cà phê nhượng quyền. 

Hệ quả của Covid-19 đối với nền kinh tế và sự lựa chọn mới

Sự đổ bộ và càn quét của dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Cho đến nay, nhiều ngành nghề, lĩnh vực vẫn đang cố vươn mình vực dậy nhưng vẫn chưa thể phục hồi sức sống như thời điểm trước dịch. Tàn dư của dịch bệnh buộc nhiều cá nhân phải rẽ hướng sang lĩnh vực mới để đảm bảo cho cuộc sống tương lai. Trong đó, kinh doanh vẫn là lĩnh vực được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Vậy phải kinh doanh sản phẩm gì? Kinh doanh như thế nào? Có rất nhiều nỗi lo lắng chất chứa trong quyết định chuyển đổi. Và đâu là câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc trên?

Cách mở quán cà phê nhượng quyền

 

Nhiều người muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Mở quán cà phê nhượng quyền có phải là sự lựa chọn phù hợp?

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến mọi người trở nên cẩn trọng hơn rất nhiều. Trải qua giai đoạn khá gian nan, mọi người chỉ muốn hướng đến sự an toàn, ổn định. Họ muốn kinh doanh với số vốn vừa phải, sản phẩm an toàn, uy tín, doanh thu đều đặn, tỉ lệ hoàn vốn tốt và có sự tăng trưởng ổn định theo thời gian. Trong các lĩnh vực có mặt trên thị trường, ngành F&B (Food and Beverage Service) đứng đầu trong danh sách lựa chọn vì tính thiết thực. Dù ít dù nhiều thì con người đều có nhu cầu ăn uống. Chính vì thế, F&B chưa bao giờ lỗi thời. Có chăng chỉ là những sự thay đổi tích cực để theo kịp sự phát triển của thời đại. 

Xác định được lĩnh vực, sau đó đến giai đoạn lựa chọn hình thức kinh doanh. Và lúc này, hình thức nhượng quyền sẽ nằm trong danh sách ưu tiên. Nhượng quyền sẽ giúp tiết kiệm công sức, tiền bạc đầu tư lúc ban đầu, đồng thời, giảm thiểu rủi ro và áp lực trong suốt quá trình vận hành thương hiệu. Và nếu đặt lên bàn cân giữa F và B thì mảng đồ uống sẽ có nhiều ưu điểm về chi phí hơn so với lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng. Và nếu thu gọn phạm vi tìm kiếm và phân tích, thì cà phê lại tiếp tục trở thành ứng cử viên sáng giá trong nhánh kinh doanh đồ uống. Bởi từ lâu đời, cà phê đã trở thành thức uống quen thuộc và mang nhiều giá trị tinh thần đối với người Việt Nam. Chính vì vậy, việc mở quán cà phê nhượng quyền chính là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Chủ đầu tư hưởng đặc quyền trong việc sử dụng hình ảnh thương hiệu
Chủ đầu tư hưởng đặc quyền trong việc sử dụng hình ảnh thương hiệu

Mở quán cà phê nhượng quyền chính là lựa chọn thích hợp nhất ở hiện tại

Chinh phục quán cà phê nhượng quyền cùng KING COFFEE

KING COFFEE là thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời, có vị thế vững vàng trên thị trường cà phê. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mở quán cà phê nhượng quyền cùng KING COFFEE. KING COFFEE sở hữu 4 mô hình nhượng quyền cà phê. Mỗi mô hình sẽ có thiết kế và phong cách khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu ứng với mỗi người tiêu dùng.

Đầu tiên, phải đề cập đến hai mô hình nhượng quyền mang tinh thần của sự sang trọng, đẳng cấp – Luxury và Premium. Mục tiêu của hai mô hình này là tạo ra không gian trải nghiệm tiêu chuẩn cao cho khách hàng. Chính vì vậy, yêu cầu dành cho người mua nhượng quyền cũng được đề cao. Để mở quán cà phê nhượng quyền Luxury hoặc Premium, bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu về không gian và diện tích mặt bằng. 

Không chỉ hướng đến phân khúc cao cấp, KING COFFEE còn nổi bật với các mô hình nhượng quyền giá rẻ, thích hợp với nhiều tệp khách hàng và cũng giảm tối đa gánh nặng cho nhà đầu tư. Nếu bạn không có quá nhiều vốn để mở quán cà phê nhượng quyền Luxury hay Premium, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các mô hình sau cho quán cà phê nhượng quyền của mình: We Home CaFé hoặc Grab & Go. Hai mô hình kể trên sẽ có yêu cầu đơn giản hơn. 

Nhờ chất lượng vượt trội mà KING COFFEE được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn 
Nhờ chất lượng vượt trội mà KING COFFEE được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Thương hiệu uy tín KING COFFEE mang đến sự hỗ trợ vững chắc khi bạn mở quán cà phê nhượng quyền

Tuy có khác nhau về quy mô ở từng mô hình, nhưng tất cả các quán cà phê nhượng quyền từ KING COFFEE đều cam kết mang đến sự đồng đều về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cho mỗi người mua nhượng quyền. Với uy tín đã được khẳng định theo thời gian, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào KING COFFEE khi muốn mở quán cà phê nhượng quyền.

1900 588 878