MỜI BẠN THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ KING COFFEE MIỄN PHÍ TẠI GIGAMALL THỦ ĐỨC

5

Ngay bây giờ, xe WE HOME Café của King Coffee trong Trung tâm thương mại GigaMall Thủ Đức, TP. HCM, đã chuẩn bị sẵn sàng cà phê King Coffee để mời bạn thưởng thức miễn phí. Đây là hoạt động của King Coffee nhằm hưởng ứng chương trình “Tôn vinh cà phê Việt” do báo người Lao động tổ chức.

3
King Coffee hưởng ứng chương trình “Tôn vinh cà phê Việt” do báo Người Lao Động tổ chức.

Theo đó, từ 9 giờ 00 ngày 4/3/2023 đến 12 giờ 00 trưa ngày 5/3/2023, King Coffee sẽ có gian hàng phục vụ miễn phí cà phê sữa hòa tan King Coffee, dành cho tất cả các khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Trung tâm thương mại GigaMall, 240 – 242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

6

7
Khách hàng được thưởng thức miễn phí cà phê sữa hòa tan của King Coffee tại GigaMall từ 9 giờ 00 ngày 4/3/2023 đến 12 giờ 00 trưa ngày 5/3/2023

Đây là cơ hội để bạn được thưởng thức một trong những sản phẩm cà phê Việt Nam đang được ưa chuộng nhất của người dùng cà phê trên thế giới. Đến ngay GigaMall Thủ Đức để tham quan mua sẵm và uống cà phê King Coffee miễn phí bạn nhé! Xe WE HOME Café của King Coffee được sắp xếp ngay tại tầng G của TTTM GigaMall, bước vào là bạn sẽ thấy ngay.

1
Xe WE HOME Café nằm ở ngay tầng G của TTTM GigaMall.

Ngoài ra, xe WE HOME Café của King Coffee cũng chính là một “quán cà phê thu nhỏ”, là một trong 29 sản phẩm/dụng cụ thuộc bộ sản phẩm “Chìa khóa trao tay” của dự án khởi nghiệp Women Can Do. Nếu bạn có sẵn mặt bằng khoảng 5m2 và có nhu cầu kinh doanh cà phê, nhưng lại có số vốn cực kỳ khiêm tốn, vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo mô hình kinh doanh quán cà phê thu nhỏ WE HOME Café này. Truy cập https://wehomecafe.com để biết thêm thông tin về xe WE HOME Café!

TT

1900 588 878