Nếu đã đam mê – trữ ngay cà phê King Coffee trong túi

Espresso King Coffee

Nếu là người đam mê cà phê, bạn nên trữ sẵn những sản phẩm của TNI King Coffee trong túi. Đặc biệt là sản phẩm cà phê hòa tan và cà phê lon uống liền. Như vậy thì dù đi đến đâu, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ luôn được thưởng thức đồ uống yêu thích này.

Đa dạng các dòng sản phẩm

Tại TNI King Coffee, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp với khẩu vị, sở thích của mỗi người. Đây cũng là lý do TNI King Coffee có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ cà phê hạt rang, cà phê rang xay đến cà phê hòa tan và cà phê uống liền.

Trong số những dòng sản phẩm này, khi so về độ đậm đà thì sản phẩm hạt rang và rang xay có độ đậm đà cao nhất, tiếp đến là cà phê hòa tan, cuối cùng mới đến cà phê uống liền. Tuy nhiên, khi so về độ tiện lợi thì thứ tự này sẽ đảo ngược. Tức cà phê uống liền chỉ cần bật nắp lon là uống được ngay, cà phê hòa tan thì cần có ly, muỗng và nước nóng để pha, cà phê rang xay thì cần dụng cụ pha và thời gian pha cũng mất tầm 5-15 phút. Và dĩ nhiên, cà phê hạt rang thì còn cần thêm thời gian xay cà phê và pha chế…

Cà phê King Coffee – chuẩn gu truyền thống Việt
Cà phê King Coffee – chuẩn gu truyền thống Việt

Như vậy, khi đã là một tín đồ cà phê chính hiệu, bạn nên trữ sẵn cà phê bên mình để có thể uống bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này thì việc trữ cà phê uống liền là phù hợp nhất, bởi vì chỉ cần bật nắp lon là bạn đã được thưởng thức ngay ly cà phê chuẩn vị yêu thích rồi.

Ngoài ra, nếu điều kiện cho phép, ví dụ bạn thường thèm cà phê khi ở nhà hoặc ở văn phòng, vậy thì sản phẩm cà phê hòa tan cũng là một lựa chọn phù hợp với bạn. Khi chỉ cần có ly, có nước nóng là bạn cũng có thể pha ly cà phê hợp ý ngay.

Sản phẩm cà phê tiện lợi bỏ túi

Tại TNI King Coffee có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn, trong đó, cà phê hòa tan và cà phê uống liền là hai dòng sản phẩm tiện lợi cho việc bỏ túi và mang đi nhất. Đặc biệt, các sản phẩm đều có nguồn gốc từ những hạt cà phê thượng hạng và sở hữu hương vị theo đúng chuẩn gu cà phê truyền thống mà chúng ta hay uống ngoài quán cà phê. Trong đó, có 3 vị truyền thống mà nhiều người cùng yêu thích, gồm:

Vị cà phê nguyên chất, không đường: Nếu thích gu cà phê này, bạn nên chọn sản phẩm, KING COFFEE Hòa Tan Đen hoặc cà phê lon Cold Brew. Hai sản phẩm đều có màu sắc đen đậm, mùi thơm nồng, đậm đà, chuẩn vị cà phê đen nguyên chất. Dù bạn có thêm sữa hoặc đường vào thì tách cà phê đen của bạn cũng luôn tuyệt vời và hảo hạng. Điểm khác biệt của hai loại cà phê này chính là một loại cần pha chế mới có thể uống (KING COFFEE Hòa Tan Đen) còn một loại chỉ cần bật nắp là uống được ngay (cà phê Cold Brew).

Có cà phê lon King Coffee - Bật nắp là uống liền
Có cà phê lon King Coffee – Bật nắp là uống liền

Vị cà phê sữa đá: Nếu yêu thích gu cà phê sữa đá, chắc chắn sản phẩm cà phê hòa tan có tên “Café SỮA” hoặc lon “Cà phê sữa đá Sài Gòn uống liền” của TNI King Coffee sẽ làm thỏa mãn vị giác của bạn. Đây là sản phẩm đặc trưng bởi sự hòa quyện cân bằng của cà phê đen đậm cùng loại sữa đặc truyền thống, mang lại mùi vị nguyên bản và đặc trưng như ly cà phê mà bạn thường uống ngay tại quán.

Vị cà phê đến từ nước Ý: Nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn, vậy thì cà phê mang phong cách ý sẽ thích hợp với bạn. Thật trùng hợp, TNI King Coffee có tới hai lựa chọn cho bạn. Một là Cà phê hòa tan KING COFFEE Espresso, chỉ cần cho vào nước nóng, khuấy đều là có thể uống. Một là cà phê Latte Vanilla uống liền, chỉ cần lắc đều và bật nắp lon là uống được ngay. Hai sản phẩm đều mang phong cách cà phê ý, có mùi thơm đặc trưng của cà phê và vị béo của sữa. Thử ngay để cảm nhận sự khác biệt của hai loại cà phê này bạn nhé!

Tất cả sản phẩm cà phê của TNI King Coffee hiện đang được bán trên hệ thống quán cà phê của King Coffee và tại các siêu thị trên toàn quốc như GO!, Tops Market (Big C cũ), Co.op Mart, Lotte, AEON, Mega Market, Emart, Bách Hóa Xanh… Hãy chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé!

Bạn cũng có thể mua sản phẩm online nhanh chóng thông qua các kênh sau:

Hotline: 1900 588 878

Website: https://kingcoffee.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kingcoffeeglobal

1900 588 878