Những lý do nên lựa chọn thương hiệu nhượng quyền KING COFFEE

QUYN1323 3025 1613043025

Đằng sau sự thành công của KING COFFEE

KING COFFEE hiện là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng với mô hình nhượng quyền tại Việt Nam. Để thương hiệu chinh phục được thị trường nội địa và thành công vươn ra quốc tế thì không thể thiếu sự dẫn đường của người lãnh đạo bản lĩnh. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo được mệnh danh là “Nữ Hoàng Cà Phê” và cũng là nhà sáng lập đưa thương hiệu KING COFFEE vươn tầm thế giới.

Đỡ đầu của KING COFFEE là Công ty Trung Nguyên International (TNI). Công ty được bà Thảo thành lập từ năm 2008 tại Singapore. KING COFFEE đã đi một hướng đi hoàn toàn khác so với người anh Trung Nguyên của mình. Đó là chinh phục thị trường quốc tế trước rồi mới đến thị trường nội địa. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Người gắn bó sự nghiệp cả đời mình với cà phê 
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Người gắn bó sự nghiệp cả đời mình với cà phê 

Trong suốt hành trình đồng hành cùng đứa con tinh thần KING COFFEE, khát khao lớn nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo là đưa cà phê Việt Nam chinh phục thế giới. Định hướng phát triển thương hiệu của nữ doanh nhân là chiến lược nhượng quyền thương hiệu. Đa dạng chính là điểm nhấn nổi bật của mô hình nhượng quyền khi được triển khai. KING COFFEE sở hữu hệ sinh thái nhượng quyền gồm nhiều mô hình khác nhau. 

KING COFFEE tạo sự khác biệt khi nhượng quyền

KING COFFEE đã phân mảnh thị trường theo từng phân khúc khách hàng để có hướng kinh doanh hiệu quả. Ứng với điều kiện kinh tế và mục tiêu tiếp cận thị trường mà nhà đầu tư có thể lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Chiến lược này đã mang về cho KING COFFEE những thành công đáng kể khi định vị thương hiệu thông qua hình thức nhượng quyền. 

Hiện, KING COFFEE đã và đang triển khai 4 mô hình nhượng quyền bao gồm: Luxury, Premium, Grab & Go và WE Home CaFé. Phân khúc thị trường đã được KING COFFEE xác định cụ thể, rõ ràng. Thương hiệu cũng đã có chiến dịch phát triển phù hợp. Nếu Luxury và Premium theo thiên hướng sang trọng, hiện đại thì Grab & Go và WE Home CaFé lại đề cao sự thân thiện và tiện dụng cho người dùng. 

Chỉ với số vốn nhỏ, bạn đã có thể hoạt động nhượng quyền cùng KING COFFEE 
Chỉ với số vốn nhỏ, bạn đã có thể hoạt động nhượng quyền cùng KING COFFEE

Sự khác biệt điển hình giữa các mô hình này nằm ở chi phí và cách thức vận hành. Tuy vậy, với mọi mô hình nhượng quyền thì yếu tố then chốt vẫn được đảm bảo. Đó chính là sự nâng niu khẩu vị người dùng của KING COFFEE. Dù cho khách hàng trải nghiệm mô hình nào thì cũng có thể cảm nhận vẹn nguyên hương vị đậm đà đặc trưng của cà phê hảo hạng.

Những lý do nên đưa KING COFFEE vào danh sách ưu tiên của các nhà đầu tư

Lựa chọn kinh doanh theo mô hình nhượng quyền cà phê là một trong những phương thức hạn chế sự rủi ro trong kinh doanh. Hệ thống vận hành, đào tạo nhân viên, chiến dịch quảng bá thương hiệu được KING COFFEE gói gọn và triển khai chi tiết cho các nhà đầu tư. Mỗi mô hình sẽ có một chiến lược phát triển riêng. 

Cà phê là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đại đa số người Việt Nam. Và không ai có thể hiểu người Việt Nam hơn chính người Việt Nam. Tuy sở hữu nhiều dòng sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm đều làm nổi bật được hương vị đặc trưng. Sự chỉn chu và tỉ mỉ đã giúp KING COFFEE chinh phục được khẩu vị của những người yêu hương vị nồng đượm của cà phê. 

Là mô hình nhượng quyền, tiếp nhận sự chuyển giao từ đơn vị chủ quản nên nhà đầu tư sẽ không mất quá nhiều công sức và thời gian để xây dựng và vận hành. Mức độ uy tín và vị thế hiện tại của KING COFFEE sẽ trở thành lợi thế lớn cho các đơn vị lựa chọn kinh doanh theo mô hình nhượng quyền. Nếu chú trọng vào việc thu hút khách hàng trong thời gian đầu, đồng thời đảm bảo việc duy trì hệ thống vận hành theo như hướng dẫn thì các đơn vị kinh doanh có thể rút ngắn được thời gian thu hồi vốn. 

KING COFFEE có nhiều ưu điểm về một thương hiệu nhượng quyền đáng tin cậy 
KING COFFEE có nhiều ưu điểm về một thương hiệu nhượng quyền đáng tin cậy 

Tựu trung, KING COFFEE mang đến đa dạng mô hình nhượng quyền để các nhà đầu tư lựa chọn theo nhu cầu. Nhưng ở tất cả mô hình, KING COFFEE đều đảm bảo truyền đạt trọn vẹn cách thức vận hành cửa hàng, chiến dịch quảng bá và phương thức đào tạo nhân viên để giúp hoạt động kinh doanh của người mua nhượng quyền được diễn ra thuận lợi và thành công. 

1900 588 878