Nhượng quyền cà phê KING COFFEE giá bao nhiêu?

King Coffee in Thailand 1

Nhượng quyền cà phê là một lĩnh vực hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, giá nhượng quyền một thương hiệu cà phê uy tín như KING COFFEE là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ thể hiện góc nhìn toàn cảnh về giá nhượng quyền cà phê tại KING COFFEE. 

Được gì và mất gì khi kinh doanh cà phê nhượng quyền? 

Nhượng quyền cà phê là một trong những hình thức giúp mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng với chi phí và rủi ro thấp nhất. Và giá nhượng quyền cà phê chính là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc. Trong quá trình kinh doanh, chi phí để mở và duy trì cơ sở kinh doanh thường khá lớn. Đó là chưa kể đến hàng loạt chi phí phát sinh trong quá trình vận hành. Chính vì thế, khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền cà phê, chủ thương hiệu sẽ san sẻ cùng đối tác một phần chi phí kinh doanh. Bên cạnh đó, việc sở hữu thương hiệu nhượng quyền cà phê đồng nghĩa với việc người kinh doanh đã có được nền tảng về độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, giảm bớt áp lực cạnh tranh trong quá trình phát triển thương hiệu. 

chi phí nhượng quyền King Coffee

KING COFFEE nổi tiếng với mô hình nhượng quyền cà phê 

Kinh doanh nhượng quyền cà phê đồng nghĩa rằng bạn sẽ không hoàn toàn sở hữu thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của chủ nhượng quyền trong các hoạt động kinh doanh để duy trì hợp đồng nhượng quyền. Và phải chấp nhận một rủi ro về tính cạnh tranh cao, đặc biệt là khi các cơ sở kinh doanh trong chuỗi có vị trí gần nhau. 

Tuy nhiên, theo thực tế mà nói thì nhượng quyền cà phê sẽ có tỉ lệ kinh doanh thành công cao hơn, nhất là khi so sánh với việc tự xây dựng, vận hành và duy trì thương hiệu mới. 

KING COFFEE: Khi giá nhượng quyền cà phê không còn là nỗi lo

Giá nhượng quyền cà phê vừa là ưu điểm, cũng vừa là nhược điểm với những người muốn kinh doanh. Một mặt, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng thương hiệu. Mặt khác, nếu muốn tăng tỉ lệ thành công, bạn phải mua nhượng quyền từ các thương hiệu uy tín, vốn đã có chỗ đứng trên thị trường, nhưng đây sẽ không phải là một con số “dễ chịu”. 

Ai cũng hiểu rõ ưu điểm của mô hình nhượng quyền cà phê từ các thương hiệu lớn. Nhưng không phải ai cũng đủ số vốn và sự mạo hiểm để đầu tư vào các chuỗi cà phê có tên tuổi. Chính vì thế, một thương hiệu uy tín và nổi tiếng như KING COFFEE với giá nhượng quyền cà phê chỉ từ vài chục triệu đồng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Và với những ưu điểm kể trên thì giá nhượng quyền cà phê không còn là vấn đề quá lớn. 

giá nhượng quyền cà phê cùng KING COFFEE 

Giá nhượng quyền cà phê phù hợp và nhiều quyền lợi hấp dẫn

Mô hình nhượng quyền WE HOME CAFÉ (KING COFFEE) đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư có số vốn vừa và nhỏ. Chỉ với giá nhượng quyền cà phê 44.500.000 VND và cam kết hợp tác trong vòng 2 năm, bạn đã có thể bắt đầu cộng tác với một thương hiệu uy tín, có lượng khách hàng đông đảo, ổn định.

KING COFFEE: Grab & Go cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc tiếp theo. Với Grab & Go Mobile, bạn chỉ cần 270.000.000 VNĐ chi phí đầu tư ban đầu và 8.000.000 VND/2 năm cho phí nhượng quyền. Tiếp đến là Grab & Go Kiosk với giá nhượng quyền cà phê là 20.000.000 VND/3 năm và 550.000.000 VNĐ cho chi phí đầu tư ban đầu. Grab & Go Shop thì có yêu cầu cao hơn về diện tích và 750.000.000 VND đầu tư ban đầu, phí nhượng quyền 60.000.000 VND/3 năm. 

Thêm nhiều sự lựa chọn cho túi tiền của bạn 

Ngoài ra, nếu bạn sẵn sàng chi một số vốn lớn hơn để đầu tư vào không gian giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời thì có thể cân nhắc hai mô hình nhượng quyền cà phê cao cấp của KING COFFEE – Premium và Luxury. 

Với mô hình Premium, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với phân khúc khách hàng ưa chuộng sự hiện đại, tinh tế. Các nhà đầu tư sẽ chú trọng tạo ra không gian rộng rãi, yên tĩnh, cùng với đó là sự hòa quyện của thức uống đẳng cấp tại Premium để đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt hảo nhất. Để sở hữu hợp đồng nhượng quyền Premium, các nhà đầu tư cần đáp ứng yêu cầu về diện tích từ 120 m2, chi phí set up 2.350.000.000 VND và giá nhượng quyền cà phê 180.000.000 VND/5 năm. 

King Coffee là sự lựa chọn hàng đầu để kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam
King Coffee là sự lựa chọn hàng đầu để kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam

Với KING COFFEE, không còn nỗi lo về giá nhượng quyền cà phê 

Còn Luxury mang đậm hơi thở của sự sang trọng, đẳng cấp đến từng chi tiết. Sự lộng lẫy của Luxury đáp ứng nhu cầu thường thức cao cấp của khách hàng. Cà phê cũng được lựa chọn từ phân khúc cà phê cao cấp của KING COFFEE để mang đến trải nghiệm trọn vẹn trong từng giác quan. Chỉ với 3.500.000.000 VND chi phí set up, yêu cầu diện tích từ 250m2 và giá nhượng quyền cà phê 250.000.000 VND/5 năm, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu mô hình nhượng quyền Luxury.

Tựu trung, KING COFFEE là thương hiệu nhượng quyền đảm bảo ưu tiên cho người mua nhượng quyền cả về chất và lượng. Tùy vào số vốn và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn nhiều mô hình nhượng quyền khác nhau. Với KING COFFEE, giá nhượng quyền cà phê không còn là vấn đề khó khăn. Cơ hội kinh doanh là dành cho tất cả mọi người. 

1900 588 878